Diệp Lâm Anh hoá thân thành cô gái Dao đỏ trong đêm chung kết Chị đẹp đạp gió rẽ sóng vô cùng xinh đẹp. Cô còn được cả hai con và bạn bè thân thiết đến cổ vũ.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 đã khép lại sau 5 tháng tranh tài. Nhóm Đạp gió đã gọi tên 7 thành viên xuất sắc nhất chương trình: Trang Pháp (trưởng nhóm), Lan Ngọc, MLee, Thu Phương, Lệ Quyên, Mỹ Linh và Diệp Lâm Anh.

Trong đêm chung kết, Diệp Lâm Anh hoá thân thành cô gái Dao đỏ vô cùng xinh đẹp. Được biết, người đẹp lấy ý tưởng trang phục của người Dao đỏ và được thiết kế thêm phần rực rỡ. Cô hoá thân vô cùng xinh đẹp và lộng lẫy. Với sự tinh tế trong cách ăn mặc, phụ nữ người Dao đỏ đã tạo ra những nét riêng trong cách bài trí trang phục, không thể lẫn với bất cứ dân tộc nào.

Đến cổ vũ Diệp Lâm Anh là con trai và con gái và những bạn bè thân thiết như: Kiwi Ngô Mai Trang, Bùi Lý Thiên Hương,… Sau sân khấu trình diễn cuối cùng của “Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng”, Diệp Lâm Anh đã xúc động rơi nước mắt với hành trình dài đầy mạnh mẽ. Cô bày tỏ bản thân đã hoàn toàn khác, thay đổi theo hướng tích cực hơn và mọi người xung quanh cũng công nhận như vậy.

“Đối với tôi, tôi nghĩ chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng là chương trình dành cho tôi ở thời điểm này. Thực sự như vậy. Bản thân tôi đã rất nhiều lần quyết định giữa việc không tham gia và tham gia để ngày hôm nay có thể đứng được ở đây.

Tôi rất nể tinh thần của tất cả 30 Chị Đẹp đã tham gia vào chương trình. Khi mà đã đi đến đây thì thấy bản thân đã hoàn toàn khác. Chị Bống nói với tôi là ‘hôm nay thấy em hoàn toàn khác'” – Diệp Lâm anh chia sẻ.

Hành trình của “Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng” chính thức kết thúc, để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả với những sân khấu trình diễn đặc sắc. Cùng với đó các Chị Đẹp ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật có dịp hội ngộ, cùng làm việc nhóm, cùng xây dựng những phần biểu diễn ấn tượng gửi đến khán giả.

Diệp Lâm Anh xuất thân là vũ công, cô từng là thành viên của nhóm nhảy đình đám Big Toe. Sở hữu ngoại hình đẹp, có khả năng thu hút trước ống kính, Diệp Lâm Anh dần lấn sân sang các lĩnh vực khác như người mẫu, diễn viên…

Năm 2010, Diệp Lâm Anh từng lọt top 10 cuộc thi Vietnam’s Next Top Model. Cô cũng từng giành danh hiệu quán quân của chương trình Cuộc đua kỳ thú vào năm 2013. Trong lĩnh vực âm nhạc, Diệp Lâm Anh đã cho ra mắt các ca khúc như Căn phòng ký ức, Sẽ không còn nữa… Người đẹp cũng khoe tài diễn xuất thông qua các bộ phim: Vệ sĩ Sài Gòn, Lục Vân Tiên: Tuyệt đỉnh Kungfu…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here