(SaoZone) – Xuất hiện trong buổi họp báo Hoa hậu Đại dương, Á hậu Bảo Như khiến nhiều người bất ngờ vì trang phục gợi cảm của mình.

Kể từ khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa năm 2016, thì đây là lần đầu tiên Á hậu Bảo Như xuất hiện trước truyền thông và khán giả.

IMG_1864-2Nàng Á hậu khiến mọi người có phần bất ngờ về sự gợi cảm trong lần xuất hiện trở lại này. Chọn cho mình chiếc đầm đen với những phần cắt cup táo bạo, người đẹp đã tôn lên được chiều cao nổi bật cũng như 3 vòng khá chuẩn của mình: 89-60-90. Chi tiết vải sheer được sử dụng làm điểm nhấn giúp nàng Á hậu trở nên vô cùng thu hút và gợi cảm.

IMG_1901-8

Cũng trong buổi họp báo, Bảo Như có dịp hội ngộ cùng Á hậu Lệ Thu và Khánh Phương. Mỗi người một vẻ cùng khoe vẻ xinh đẹp, gợi cảm trong sự kiện. Nam diễn viên Hiếu Nguyễn cũng tham dự buổi họp báo của cuộc thi “Hoa hậu đại dương”. Chàng diễn viên điển trai và cô nàng Á hậu 9X trông khá nổi bật với tone màu đen sang trọng.

Trong sự kiện Bảo Như có dịp gặp gỡ Á Hậu Hà Thu, Khánh Phương, cả 3 vui vẻ trò truyện và cùng nhau đọ dáng .

IMG_1911-10

Được biết, trong thời gian ở ẩn, người đẹp tập trung cho việc học tập và dành thời gian nhiều hơn cho gia đình.

Quyết định quay trở lại lần này của Bảo Như nhận được sự chú ý của mọi người. Khi được hỏi về việc diện trang phục quá gợi cảm sẽ ảnh hưởng đến danh xưng Á hậu của mình, Bảo Nhưc cho biết: “Như tin rằng, ở độ tuổi của Như sự gợi cảm giống như một dấu mốc đánh dấu sự trưởng thành của bản thân. Vậy nên dù có chọn cho mình trang phục gợi cảm nhưng Như và ê-kip luôn biết tiết chế trong một chừng mực nhất định. Gợi cảm nhưng không có nghĩa là quá hở hang, phản cảm”.

Trong thời gian tới, Á hậu sẽ tham gia một số hoạt động thiện nguyện, cộng đồng. Bên cạnh đó, người đẹp cũng sẽ những hướng đi chính thức và dài hơi cho con đường nghệ thuật dài hơi mà cô theo đuổi.

IMG_1980-17

Á hậu Bảo Như sinh năm 1993. Cô từng đoạt nhiều thành tích nhan sắc như: “Hoa khôi Kiên Giang 2014”, Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2014, Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016…

Sau khi đăng quang Á hậu 1, Bảo Như để lại nhiều ấn tượng cho khán giả khi tích cực tham gia các hoạt đồng xã hội, thiện nguyện…

 

Ánh Như

Photo: Nguyễn Thành
Makeup: Hy Nguyễn
Trang Phục: NTK Lâm Lâm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here