(SaoZone) – Tối qua nữ ca sĩ Nguyễn Kiều Oanh đã xuất hiện tại chương trình ‘Ca sĩ bí ẩn’. Một chương trình hoàn toàn mới với sự tham gia xuyên suốt của Việt Hương, Chí Tài và tham gia dẫn dắt chương trình là “Cặp đôi mai mối” Quyền Linh, Cát Tường cùng Ngô Kiến Huy, Diệu Nhi.

Bên cạnh đó là sự xuất hiện của nam diễn viên Quý Bình và nữ diễn viên Tường Vi, cả hai sẽ là đội chơi tham gia đoán ai sẽ là ca sĩ phía sau lớp mặt nạ.

1161Trình diễn ca khúc Trả nợ tình xa với chiêu lừa là dáng đi trên sân khấu ‘như bửa củi’ đã khiến Quý Bình, Việt Hương phán đoán ‘trật lất’

Được chọn là người đầu tiên trình diễn, Kiều Oanh mở màn chương trình với khả năng ca hát chuyên nghiệp khi hát ca khúc Trả nợ tình xa với giai điệu sôi động và giọng hát điêu luyện. Cô khiến Quý Bình khá phần khích vì sự chuyên nghiệp trong giọng hát.

1351 (1024x683)

Việt Hương: “ Cô gái đó có cái vựa bán củi, nhịp là nhịp chẻ củi đó”

1330 (1024x683)

Quý Bình thực sự bất ngờ và nói :”Sau khi nhạc vào thì cô ấy trở lại phong thái một ca sĩ chuyên nghiệp”. Riêng Tường Vi thì cho rằng :”Cổ rất là cố diễn”

1214 (1024x683)

Ngô Kiến Huy :”Em nghĩ cổ là chủ vựa của đa cấp” . ‘Bà mai’ Cát tường nhận xét : “cái nhịp trong người cô gái này rất là dữ, nhưng thật ra cô ấy là diễn viên”

Sau khi 3 ca sĩ bí ẩn trình diễn thì phía đội chơi chọn thành ca sĩ bí ẩn trình diễn thứ ba và đội việt Hương – Chí Tài chọn người biểu diễn thứ hai. Nguyễn Kiều Oanh là người không được chọn là Ca sĩ bí ẩn.

1294

Nguyễn Kiều Oanh tiếp tục trình diễn ca khúc với giai điệu dân ca – Tội Tình của nhạc sĩ Hàn Châu. Cô ca sĩ đã qua trường lớp âm nhạc cùng với việc đã từng tham gia nhiều cuộc thi âm nhạc đã dễ dàng “lừa” được hai đội chơi. Và cuối cùng Nguyễn Kiều Oanh xác nhận mình ca sĩ trước sự bất ngờ của Việt Hương và Quý Bình.

1287

Nguyễn Kiều Oanh thay đồi 180 độ khi chuyển từ nhạc Rock Trình diễn ca khúc dân ca Tội Tình.

1295

Sau khi ra mắt MV Love You vào dip lễ tình nhân vừa qua. Nguyễn Kiều Oanh tiết lộ sẽ ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nhất có thể là cuối tháng tư này. Một sản phẩm âm nhạc được nữ ca sĩ chuẩn bị trong một thời gian dài.

MV Love You

Ánh Như

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here