(SaoZone) – Mặc cho tình hình sức khỏe, đặc biệt là cổ họng không được tốt, Khắc Việt vẫn trình diễn hết mình trên sân khấu Nhạc Hội Song Ca tập vừa qua.

Sau khi đón kỳ nghỉ Tết hạnh phúc cùng gia đình tại đất nước Thái Lan, Khắc Việt nhanh chóng quay lại guồng máy công việc với lịch trình dày đặc trong đó có việc tham gia Nhạc Hội Song Ca. Trước đây ít ngày, trên trang cá nhân, anh buồn bã gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ vì lỡ hẹn do cổ họng gặp vấn đề. Tuy nhiên, trên sân khấu chương trình Duet Song Festival phiên bản Việt, giọng ca gốc Yên Bái đã không phụ lòng fan.

IMG_8496
Ở tập 7 Nhạc Hội Song Ca, Khắc Việt – Mạnh Hải lại tiếp tục trở thành đội lên “đấu trường” đầu tiên. Đối mặt với sức ép điểm số quá lớn – 295 điểm mà Hoàng Bách có được từ tập 6, đôi song ca của nam ca sĩ sinh năm 1987 vẫn thoải mái hát hết mình trên sân khấu. Ca khúc Sau Tất Cả nhận được Sau Tất Cả 258 điểm. Sự kết hợp ăn ý của đội Khắc Việt nhận được nhiều lời khen ngợi của các khách mời.
IMG_8151

Khách mời Phương Uyên và Thiều Bảo Trang

Khắc Việt bất ngờ tiết lộ anh và Mạnh Hải là bạn thân hơn mười năm trước. Vì cùng học chung Học viện âm nhạc quốc gia nên cả hai có dịp quen biết. Thời điểm năm 2005-2006 hai người ở cùng nhau và đi hát hội chợ. Tình bạn của những cậu sinh viên gắn kết khi cả hai chia sẻ với nhau những lúc khó khăn. Có khi trong túi chỉ còn 10.000 đồng thì người này cũng sẵn sàng chia cho người kia 5.000 đồng. Sau này Mạnh Hải gặp biến cố trong cuộc sống nên hai người không ở cùng. Đến năm 2009, Khác Việt vào TP.HCM lập nghiệp và mất liên lạc với bạn từ đó. Nhờ có chương trình này mà hai người bạn cũ có dịp tái ngộ và ôn lại nhiều kỉ niệm. Đây cũng chính là lí do họ chọn ca khúc Sau Tất Cả để đánh dấu lần gặp gỡ thú vị này.IMG_8339

Tuy không vượt qua 295 điểm của Hoàng Bách – Khánh Long, nhưng Khắc Việt – Mạnh Hải được xem là người chiến thắng trong lòng khán giả bởi màn trình diễn sáng tạo cũng như câu chuyện tình bạn cảm động mà họ truyền đến người xem.

Không chỉ để lại dấu ấn với tiết mục của mình, Khắc Việt không ngại thể hiện sự ngưỡng mộ với Phan Mạnh Quỳnh. Anh cho biết bản thân rất thích ca khúc Nước ngoài của Phan Mạnh Quỳnh và hát lại một đoạn bài hát này trong tiếng vỗ tay của khán giả.

Ngoài ra Khắc Việt còn tâm sự với khán giả rằng anh nhận được nhiều sự giúp đỡ của em trai Khắc Hưng khi đến với chương trình Nhạc Hội Song Ca.

Hàn Bá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here