Nhóm nhạc nam thần tượng Hàn Quốc có thành viên người Việt Hanbin – Tempest xác nhận lựa chọn TP.HCM là nơi tổ chức live concert đầu tiên trong sự nghiệp vào lúc 19:00 ngày 15-6 sắp tới, tại Nhà thi đấu Phú Thọ (Số 1 Lữ Gia, phường 15, Quận 11).

Đêm nhạc tại TP.HCM là sự kiện bắt đầu cho tour lưu diễn toàn cầu đầu tiên trong sự nghiệp của Tempest, mang tên “World Premier: The First Eve Live 2024 Tempest Concert [T-Our: Tempest Voyage]”, nhằm mục đích mang hình ảnh và âm nhạc của nhóm đến gần hơn với khán giả, người hâm mộ. Không như đa số các nhóm nhạc Hàn Quốc khác thường tổ chức live concert ra mắt tại quê nhà, Tempest là nhóm nhạc thần tượng K-pop ngoại lệ duy nhất lựa chọn Việt Nam là điểm đến bắt đầu cho world tour đầu tiên trong sự nghiệp.

View post on imgur.com

Hơn 2 năm kể từ ngày debut, Tempest đã cho ra mắt 4 EP và 1 đĩa đơn, góp mặt trình diễn, đạt nhiều thành tích ấn tượng trong những lễ hội âm nhạc, lễ trao giải quy mô quốc tế, sở hữu lượng fan đông đảo khắp thế giới. Tuy nhiên, đến nay các chàng trai nhà bão vẫn chưa có tour lưu diễn quốc tế riêng. Điều này khiến cộng đồng người hâm mộ của nhóm không khỏi chờ mong và liên tục hối thúc công ty chủ quản.

Thông tin Tempest xác nhận có tour lưu diễn vòng quanh thế giới riêng trong năm 2024 và lựa chọn TP.HCM là nơi tổ chức live concert đầu tiên trong sự nghiệp, là món quà bất ngờ mà nhóm nhạc và ê kíp dành tặng cho khán giả Việt. Là nhóm nhạc thần tượng K-pop hiếm hoi sở hữu thành viên người Việt gặt hái được nhiều thành công tại thị trường nội địa Hàn Quốc lẫn Quốc tế, lựa chọn Việt Nam là điểm đến bắt đầu world tour đầu tiên trong sự nghiệp của Tempest được đánh giá là quyết định thông minh từ phía công ty chủ quản và ban tổ chức concert, kỳ vọng sẽ đáp ứng được mục tiêu kép, cả về nguồn thu lẫn hiệu ứng cộng đồng.

Thông tin Đêm nhạc Tempest lần đầu được thực hiện tại Việt Nam nhận được sự hưởng ứng của đông đảo người trẻ yêu nhạc nói chung, cộng động người hâm mộ của nhóm nói riêng. Bên cạnh những bản hit gắn liền với tên tuổi của nhóm, việc sở hữu một thành viên người Việt trong đội hình khiến người hâm mộ càng trông đợi Tempest sẽ thể hiện nhiều ca khúc tiếng Việt trong đêm diễn.

Theo lịch trình cập nhật đến hiện tại, Tempest chỉ có một đêm diễn duy nhất tại Nhà thi đấu Phú Thọ vào tối 15-6.

Thông tin chi tiết về lịch trình hoạt động của Tempest tại Việt Nam, danh sách bài hát thể hiện, sơ đồ chỗ ngồi, hạng vé, giá vé và các quyền lợi đi kèm,…sẽ được ban tổ chức cập nhật đến khán giả trong thời gian sắp tới.

Đây là lần thứ hai Tempest đến Việt Nam. Lần đầu tiên là vào tháng 12/2023 tại Lễ hội Âm nhạc Quốc tế HOZO, với vai trò headliner. Đêm trình diễn nghệ thuật đặc sắc với sự góp mặt của nhóm nhạc “nhà bão” đã tạo nên nhiều cơn “rung chấn” giữa trung tâm Quận 1 (TP.HCM), thu hút hàng chục nghìn khán giả trẻ cuồng nhiệt cùng âm nhạc.

Từ thành công vượt trội của HOZO 2023 chứng minh được sức sáng tạo, năng lực tổ chức, đáp ứng tốt các yêu cầu về thiết bị và kỹ thuật biểu diễn theo tiêu chuẩn quốc tế, Nhạc sĩ Huy Tuấn và Beyond Entertainment & Communication (Beyond E&C) được công ty chủ quản của Tempest tín nhiệm và tin tưởng lựa chọn trở thành Nhà sản xuất của live concert đầu tiên trong sự nghiệp của nhóm tại Việt Nam.

Nhạc sĩ Huy Tuấn cho biết: “Ý tưởng thực hiện Đêm nhạc Tempest lần đầu tại Việt Nam được công ty quản lý của Tempest hình thành dựa trên những quan sát, nhận biết về nhu cầu thực tế của khán giả Việt, thông qua sự hưởng ứng nồng nhiệt của các bạn dành cho các chàng trai nhà bão nói chung, thành viên Hanbin nói riêng, tại chương trình HOZO 2023.

Bản thân tôi và Beyond E&C rất tự hào khi được lựa chọn trở thành Nhà sản xuất của dự án giữa rất nhiều những cái tên nhà tổ chức trong nước khác. Việc TP.HCM trở thành điểm bắt đầu cho live concert đầu tiên của một nhóm nhạc K-pop, như là một lời khẳng định uy tín cho các nhà tổ chức biểu diễn trong nước, góp phần vào việc đưa Việt Nam trở thành một điểm đến nghệ thuật mới trong khu vực.

Thông qua mô hình live concert bán vé, chúng tôi kỳ vọng góp một viên gạch tạo nên thói quen và nhu cầu cho khán giả Việt, qua đó góp phần chung tay xây dựng, kiến tạo một thị trường, một nền công nghiệp âm nhạc mạnh mẽ, tương xứng với sự phát triển, hội nhập quốc tế của nền kinh tế Việt Nam”.

Mặt khác, Beyond E&C tiền thân là Beyond Communication, là đơn vị đã thực hiện nhiều dự án giải trí quy mô lớn trong nước, với dấu ấn bùng nổ là HOZO Music Festival – Siêu Lễ hội Âm nhạc Quốc tế lớn nhất Việt Nam, từng đón hơn 500.000 khán giả tham gia trực tiếp trong năm 2023 vừa qua.

Cùng HOZO 2023 và nhiều dự án giải trí ấn tượng khác, Beyond E&C sở hữu kinh nghiệm làm việc, kết nối chặt chẽ với nhiều nghệ sĩ, tổ chức quốc tế, chứng minh năng lực thực thi nổi bật thông qua việc tổ chức nhiều sân khấu quy mô hàng chục nghìn khán giả, hứa hẹn sẽ tạo nên những màn dàn dựng chuyên nghiệp, chỉn chu, mang đến cho người hâm mộ Tempest một đêm nhạc đặc sắc, mãn nhãn, mãn nhĩ, cháy hết mình cùng thần tượng.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here