(SaoZone.net) – Cảm ơn vì đã lắng nghe là MV mới nhất và cũng là ca khúc tự sáng tác của giọng ca Hôm nay tôi buồn – Phùng Khánh Linh.

Nổi lên như một hiện tượng sau chương trình Giọng hát Việt 2015, Phùng Khánh Linh được cả 4 giám khảo Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Thu Phương, Tuấn Hưng đánh giá tốt về giọng hát nội lực của cô. Thế nhưng, phải đến khi phát hành MV Hôm nay tôi buồn – một ca khúc tự sáng tác vào tháng 2/2018, cô ca sĩ trẻ gốc Hà Nội này mới thực sự cho thấy sức bật đáng nể. Hiện tại, MV đã gần chạm đến ngưỡng 60 triệu lượt xem.

Kể từ khi Hôm nay tôi buồn phát hành và nhận được những hiệu ứng tích cực từ công chúng, Phùng Khánh Linh đã dần định hình được phong cách âm nhạc khi vừa sáng tác vừa thể hiện những ca khúc của chính mình. Mới đây, cô nàng lại mang đến người hâm mộ một ca khúc tự sáng tác nữa, có tên Cảm ơn vì đã lắng nghe.

Phùng Khánh Linh

Hầu hết bình luận về MV đều khen ngợi lối hát, cũng như phong cách âm nhạc của Phùng Khánh Linh, nhẹ nhàng nhưng sâu lắng. “Những góc quay, những nốt nhạc, những câu chữ rất đơn giản, nhẹ nhàng..”,“Lời bài hát hay lắm”, “Cách hát nghe rất dễ chịu”… là những đánh giá khán giả.

Nữ ca sĩ cho biết, ca khúc này ra đời sau một đêm cô được diễn trên một sân khấu lớn, có rất đông khán giả. Mọi người đều hết mình và đắm say trong âm nhạc, thậm chí còn ngân nga theo ca khúc mà cô thể hiện. Khi về nhà, Phùng Khánh Linh đã nhớ mãi cảm xúc trong khoảnh khắc tuyệt vời đó và viết nên ca khúc Cảm ơn vì đã lắng nghe.

Dù bước đi khá chậm rãi trên con đường âm nhạc so với các nghệ sĩ khác, nhưng nhìn vào từng sản phẩm âm nhạc được trau chuốt chỉn chu của Phùng Khánh Linh, khán giả có thể thấy rõ những nỗ lực không nhỏ trên hành trình theo đuổi đam mê của cô gái Hà thành này.

MV Cảm ơn vì đã lắng nghe:

Nhật Hạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here