(SaoZone) – Xuất hiện tại một sự kiện trao giải, nghệ sĩ saxophone Minh Tâm Bùi gây chú ý khi lần đầu tiên “chàng trọc” diện một bộ vest sang trọng với điểm nhấn là hoạ tiết đính đá nổi bật khác hẳn với phong cách thời trang đơn giản thường thấy.

Nhận lời mời đến tham dự một sự kiện vào tối ngày 15/3 nhằm tôn vinh phái đẹp, nghệ sĩ saxophone Minh Tâm Bùi đã gây bất ngờ với phong cách sang trọng nổi bật khi chọn bộ vest nâu đỏ với hoạ tiết hoa văn đính bằng những viên đá cầu kỳ và tỉ mỉ. Minh Tâm Bùi cho biết do đây là sự kiện toả sáng của những bóng hồng nên bản thân anh khi được mời cũng cần phải có sự chuẩn bị chu đáo nhằm thể hiện sự tôn trọng của anh dành cho những người phụ nữ xinh đẹp, vì vậy nghệ sĩ saxophone đã đặt nhà thiết kế Minh Mỹ may riêng cho mình bộ vest ấn tượng này để tham dự lễ trao giải.

IMG_6688Nghệ sĩ Minh Tâm Bùi là nghệ sĩ nam nổi bật với bộ vest của NTK Minh Mỹ tại sự kiện.

Minh Tam Bui (2)

Thường xuyên sánh đôi và làm việc bên nhiều người đẹp nổi tiếng như Vân Trang, Trương Quỳnh Anh, Diễm My 9X, Lan Ngọc hay gần đây nhất là Lilly Luta, nghệ sĩ Minh Tâm Bùi chia sẻ: “Bản thân Tâm luôn ngưỡng mộ những người phụ nữ xinh đẹp và thông minh. Phụ nữ chính là món quà mà thượng đế đã ban tặng cho thế giới này vì vậy họ luôn xứng được tôn vinh và tôn trọng”. Có lẽ cũng chính vì thế, khán giả cũng rất hiếm khi thấy vắng bóng hình ảnh những bông hồng xinh đẹp trong các sản phẩm MV hoà tấu của Minh Tâm Bùi.

Minh Tam Bui va Hoa hau Dam Luu Ly

Nghệ sĩ saxophone Minh Tâm Bùi hội ngộ cùng Hoa hậu áo dài Đàm Lưu Ly tại sự kiện.

Sau thành công của 2 MV hoà tấu saxophone mới nhất là Vết Mưa và Anh Cứ Đi Đi, nghệ sĩ Minh Tâm Bùi đang ấp ủ nhiều dự án âm nhạc mới hấp dẫn hơn trong năm 2017. “Chàng trọc thổi kèn” hy vọng anh sẽ giới thiệu được với khán giả hâm mộ một album hoà tấu lại những ca khúc hit mà anh yêu thích nhất từ trước đến nay và kèm theo đó là ca khúc mới được sáng tác dành riêng cho tiếng kèn saxophone Minh Tâm Bùi, hứa hẹn sẽ chứa nhiều điều bất ngờ thú vị.

Ngọc Anh

Photo: Huỳnh Khôi Nguyên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here