(Saozone) – Vì quá nhập tâm vào nhân vật trong MV “Bỏ quê”, quán quân Vietnam Idol Kids mùa 1 không kìm được nước mắt.

Ho Van Cuong bat khoc khi quay MV dau tay hinh anh 1
 Sau khi được ca sĩ Phi Nhung nhận làm con nuôi, Hồ Văn Cường chuyển lên TP.HCM ở cùng nhà mẹ nuôi. Từ một cậu bé nhút nhát, rụt rè mang nhiều mặc cảm, cậu hoà nhập nhanh và rất chăm chỉ để theo kịp các bạn. Yêu cầu hàng đầu của Phi Nhung cũng chính là con mình phải chăm chỉ, tập trung việc học.
Ho Van Cuong bat khoc khi quay MV dau tay hinh anh 2
Sau học kỳ đầu tiên tại trường ở thành phố, Hồ Văn Cường đạt danh hiệu học sinh khá. Thay cho lời khen ngợi, giọng ca Áo mới Cà Mau quyết định thực hiện MV Bỏ quê tặng con nuôi. Đây là ca khúc của nhạc sĩ Sơn Hạ được hai mẹ con thu âm và phát hành single vào năm ngoái. 
Ho Van Cuong bat khoc khi quay MV dau tay hinh anh 3
Ca khúc Xa quê nói về hai chị em có gia cảnh khó khăn. Để có tiền lo cho em, người chị phải lấy chồng xa xứ.
Ho Van Cuong bat khoc khi quay MV dau tay hinh anh 4
MV hứa hẹn lấy nước mắt người xem khi Phi Nhung hoá thân thành người chị bán hàng rong còn Văn Cường vào vai cậu em bán vé số. Trong quá trình quay, quán quân Vietnam Idol Kids cũng rơi nước mắt vì nhập tâm.
Ho Van Cuong bat khoc khi quay MV dau tay hinh anh 5
Với MV đầu tay, cậu bé nghèo Gò Công vừa thích thú vừa hồi hộp. Do đó, mẹ nuôi Phi Nhung phải chỉ đạo diễn xuất trong rất nhiều cảnh quay. Từ đó, em mới thể hiện đúng cảm xúc và lấy nước mắt người xem.
Ho Van Cuong bat khoc khi quay MV dau tay hinh anh 6
Sau nghe lời hướng dẫn của mẹ, Hồ Văn Cường nhập tâm nhanh và đóng rất đạt.
Ho Van Cuong bat khoc khi quay MV dau tay hinh anh 7
Suốt buổi quay hình, Phi Nhung liên tục trao đổi, trò chuyện và dành cả những lời động viên cậu bé khi em nhớ lại hoàn cảnh của chính mình và tủi thân.
Ho Van Cuong bat khoc khi quay MV dau tay hinh anh 8
Không chỉ hát hay, Hồ Văn Cường còn khiến các fan tự hào vì rất hiền lành, ngoan ngoãn. Trên trang cá nhân, em khoe ảnh với các bạn chung lớp. Không chỉ Cường mà bố mẹ em cũng được ca sĩ Phi Nhung tạo điều kiện làm việc trên thành phố với thu nhập ổn định.

Theo Zing

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here