(SaoZone) – Nam ca sĩ đã có buổi giới thiệu 3 Liveshow của mình trong năm 2017. “Giấc mơ mang tên mình” sẽ là Quang Dũng mới mẻ nhiều “gia vị”.

Liveshow dự kiến được tổ chức tại 3 địa điểm với 3 đêm diễn: Thành phố Hồ Chí Minh (ngày 18/3/2017), tại Hà Nội (ngày 31/3/2017) và tại California-Mỹ (ngày 14/5/2017). Đáng chú ý, mỗi đêm diễn, khán giả sẽ có được những cảm nhận khó quên và cảm xúc khác biệt không chỉ bởi không gian mà còn bởi bàn tay dàn dựng của những tên tuổi đạo diễn khác nhau, với những ý tưởng độc đáo riêng có. Tại TPHCM, “Giấc mơ mang tên mình” sẽ được dàn dựng bởi – đạo diễn gạo cội Phạm Hoàng Nam. Trong khi đó, tại Hà Nội, đạo diễn trẻ Nguyễn Việt Thanh sẽ hỗ trợ Quang Dũng tạo nên một không gian độc đáo, giàu cảm xúc như một chiều thu Hà Nội.

Ở đó, Quang Dũng sẽ kể về hành trình đi tìm giấc mơ của mình : giấc mơ của hoài bão, giấc mơ của đam mê được hát, giấc mơ của tương lai cho mình và cho đời. Khi con người sống và làm việc có ước mơ sẽ giúp mình sống tốt hơn, làm việc tốt hơn. Live show lần này được xây dựng trên một tinh thần mới, một bước ngoặt mới của Quang Dũng từ bài hát được chọn đến phong cách âm nhạc, hòa âm phối khí.

Các khách mời của chương trình: Hồng Nhung, Mỹ Tâm, Hồng Ngọc, Lệ Quyên, Thanh Thảo, Phạm Thu Hà. Họ là những người bạn thân thiết trong đời sống và những đồng nghiệp đã gắn bó với Quang Dũng trong những bài song ca bất hữu. Sự kết hợp lần này với các khách mời lại vô cùng mới mẻ, tinh tế trong từng tác phẩm.

Ekip thực hiện liveshow “Giấc mơ mang tên mình” lần này của Quang Dũng còn nhiều tên tuổi quen thuộc của làng nhạc Việt như nhạc sỹ Việt Anh ; nhạc sỹ Anh Khoa (Đạo diễn âm nhạc), chỉ huy dàn nhạc Trần Nhật Minh, nhóm bè Cadillac, nhóm múa Bước Nhảy…..

Hàn Bá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here