(Saozone.net) – “Oan gia hội ngộ” là tên gọi mà Xuân Bắc đã dành cho căn phòng của trưởng phòng Trấn Thành và khách mời NamThư. Là bạn thân nhưng Trấn Thành đã sớm “dằn mặt” Nam Thư, quyết không nương tay. Hoá thân thành công chúa đanh đá, Nam Thư đối diện với thái giám Trấn Thành. Để trêu trọc & vạch mặt công chúa, Trấn Thành đã hoá thành hồn ma để trách mắng việc bị đẩy xuống giếng.

Lỡ miệng nói hớ “Thái giám nhưng có vợ con”, Trấn Thành đã bị Nam Thư phát hiện đang lừa dối mình. Nữ khách mời thẳng tay tát Trấn Thành và mắng anh: “mất dạy” ngay trên sân khấu. Tuy nhiên,Trấn Thành vẫn “giỡn mặt” Nam Thư, leo lên người nữ khách mời để “xếp hình”tháp. Ở trò oẳn tù tì, Nam Thư liên tục nhanh trí để bẻ ngược lý lẽ thườngtình. Kiều nữ làng hài giải thích logic, khiến Trấn Thành cứng họng và hành hạ không thương tiếc.

Trấn Thành tiếp tục lật kèo để biếnNam Thư thành tiểu nhỉ. Tại đây, Nam Thư tiết lộ mỗi lúc buồn tình Trấn Thànhthường hay tâm sự với mình. Không những thế, Nam Thư còn mỉa mai: “Cái chị Ottoke ăn cho nhiều để người ta tưởng mình có bầu” khiến Trấn Thành phì cười.

Không khí hài hước đổ sập khi “đạo diễn” Trương Thế Vinh bắt Nam Thư động tay động chân, đá vào chỗ hiểm của Trấn Thành. Khi vị đạo diễn lánh đi, Trấn Thành mới hé lộ mình thực sự là người cha nghèo của Nam Thư. Vì sợ báo chí hé lộ thân phận, Nam Thư đã nói dối công chúng và phân biệt đối xử với Trấn Thành. Tình huống trớ trểu xảy ra khi đạo diễn Trương Thế Vinh tố Trấn Thành chính là người ăn cắp đồng hồ của mình, doạ tiếtlộ bí mật “bán thân mua vai diễn”.

Biết được bí mật động trời củacon, Trấn Thành thẳng tay tát Nam Thư rồi ôm chầm lấy nhau khóc. Xem xong, Xuân Bắc cứ ngỡ Trấn Thành – Nam Thư đã tập cùng nhau cả tháng trời. Trước lời khenngợi của Hoài Linh, Nam Thư & Trấn Thành không kèm được cảm xúc và mếu máo khóc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here