(SaoZone) –  Với những thiệt hại sau khi bị chấn thương phải nằm viên và hủy bỏ những hợp đồng đã ký, “Thiên vương” Hồng Kông – Lưu Đức Hoa sẽ nhận được 80 triệu đô la Hồng Kông (khoảng hơn 10 triệu USD) từ công ty bảo hiểm sau vụ tai nạn khi đang quay quảng cáo tại Thái Lan hồi tháng 1.2017.

Ngày 17.1, khi đang quay hình cho một video quảng cáo tại Thái Lan, nam diễn viên Hồng Kong đã bị ngã ngựa và bị ngựa dẫm lên lưng gây thương nặng vì vỡ xương chậu và buộc phải nằm cáng bất động. Ngay sau đó, Lưu Đức Hòa đã được gia đình gấp rút đưa trở về Hồng Kông để phẫu thuật. Anh được điều trị trong vòng 51 ngày tại bệnh viện và hiện tại “Thiên vương” của Hồng kông  đã được về nhà.

Hình ảnh Lưu Đức Hoa bị tai nạn tại Thái Lan hồi tháng 1.2017.
Vì tai nạn này, Lưu Đức Hoa phải hủy hoặc dời lịch trình của mình để dành thời gian tập vật lý trị liệu, hồi phục chấn thương tập khả năng di chuyển trở lại.
Theo ước tính thì việc hủy hợp đồng đã khiến thu nhập của nam diễn viên 55 tuổi bị ảnh hưởng khá nhiều. Theo thu nhập trung bình thì một ngày anh có thể kiếm được khoảng 44.000 USD (1 tỉ đồng). Vì tai nạn, anh đã phải nằm viện 51 ngày và cần 183 ngày (khoảng 6 tháng) để phục hồi, chính vì vậy, nam diễn viên đã được công ty bảo hiểm bồi thường số tiền khoảng 10 triệu USD (hơn 220 tỉ đồng).
Ngôi sao nổi tiếng của Hồng Kông được bồi thường hơn 10 triệu USD từ vụ tai nạn vỡ xương chậu.
Lưu Đức Hoa là một diễn viên kiêm ca sĩ nổi tiếng của Hồng Kông và châu Á. Những bộ phim gắn liền với tên tuổi của anh gồm Tửu quyền Tô Khất Nhi, Ỷ Thiên đồ long ký, Thần điêu đại hiệp, Anh hùng xạ điêu, Lộc đỉnh ký, Hoàng phi Hùng tái xuất, Dương gia tướng…

Lưu Đức Hòa kết hôn với người đẹp gốc Malaysia – Chu Lệ Thanh sau 24 năm yêu nhau bí mật. Vợ của Lưu Đức Hoa từng là một mỹ nhân và là con gái cưng của một đại gia giàu có tại Malaysia. Cặp đôi đã có một cô con gái 5 tuổi và sắp đón chào thêm em bé thứ hai.

Theo motthegioi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here