(SaoZone.net) – Vào ngày 23 và 24/9 sắp tới, 2 đêm công diễn Cảm hứng Hò Dô trong khuôn khổ Liên hoan âm nhạc Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh lần 3 – HOZO International Music Festival 2023 (Gọi tắt: Hò Dô 2023).

Cảm hứng Hò Dô (Tên tiếng Anh: HOZO Inspired Talents. Gọi tắt: HIT) là cuộc thi tuyển chọn dành riêng cho các tài năng trẻ gồm các nghệ sĩ mới, nhóm nhạc độc lập, hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, không giới hạn độ tuổi, giới tính, quốc tịch. Đến với chương trình, các bạn trẻ lần đầu được trao cơ hội biểu diễn trên một sân khấu chuyên nghiệp ngoài trời quy mô lớn, được thỏa sức thể hiện tài năng của mình với bất kỳ thể loại âm nhạc mà bản thân yêu thích, thông qua đó, bước đầu được định danh, ghi dấu ấn trong lòng khán giả, được củng cố niềm tin và “tiếp lửa” trên hành trình chinh phục ước mơ.

Cảm hứng Hò Dô năm nay được tổ chức thành 4 đêm công diễn lần lượt vào các ngày 23, 24/9 và 25, 26/11, tại Công viên Lam Sơn, Quận 1. Chương trình là chuỗi các đêm tranh tài kéo dài trong nhiều tháng để hướng đến cột mốc quan trọng, là khoảnh khắc công bố những tài năng trẻ giành chiến thắng chung cuộc tại HOZO Super Fest, diễn ra trong các ngày 22,23,24/12 tại đường đi bộ Nguyễn Huệ và đường Lê Lợi.

“Liên hoan m nhạc Hò Dô nói chung, cuộc thi tuyển chọn Cảm hứng Hò Dô nói riêng được tổ chức với mục đích tạo điều kiện và tập trung khai thác, tìm kiếm, hỗ trợ các tài năng trẻ, qua đó kỳ vọng sẽ góp phần vào sự phát triển của thị trường âm nhạc Việt Nam một cách có chiều sâu hơn. Ở một góc nhìn khác, chương trình đã định hướng, giới thiệu những tài năng mới đến với công chúng, góp phần nâng cao và phát triển tư duy âm nhạc cho các thể hệ tiếp nối. Đây là sứ mệnh và tôn chỉ hoạt động mà Ban Tổ chức chương trình vẫn luôn kiên trì gìn giữ và không ngừng phát huy kể từ khi ra mắt khán giả yêu nhạc từ năm 2019 đến nay” – Nghệ sĩ Ưu tú Nguyễn Thị Thanh Thuý – Phó Giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh cho biết.

Cảm hứng Hò Dô (Tên tiếng Anh: HOZO Inspired Talents. Gọi tắt: HIT) là cuộc thi tuyển chọn dành riêng cho các tài năng trẻ gồm các nghệ sĩ mới

Ở mỗi đêm công diễn, ngoài những thí sinh tham gia tranh tài, Ban tổ chức sẽ mời những khách mời đặc biệt là những nghệ sĩ đã thành danh. Họ là những “Ngôi sao truyền cảm hứng”, mang đến sân khấu Cảm hứng Hò Dô những câu chuyện của chính bản thân họ trên con đường thực hiện ươc mơ âm nhạc, nhằm cổ vũ, truyền động lực, cũng như thực hiện sứ mệnh là cầu nối giúp những tài năng trẻ đến gần với khán giả đại chúng hơn.

Theo đó, chương trình tối 23/9 có sự tham gia của ngôi sao truyền cảm hứng – ca sĩ Hoàng Dũng, DJ Vinjaz, MC Goku

Theo đó, chương trình tối 23/9 có sự tham gia của ngôi sao truyền cảm hứng – ca sĩ Hoàng Dũng, DJ Vinjaz, MC Goku và các thí sinh: Nhóm nhạc cụ truyền thống Đại học FPT, nhóm nhạc The 13th Floor, nhóm nhạc 2!MUCH, nhóm nhạc Dấu vân tay và Rapper B:OKEH.

Chương trình tối 24/9 có sự tham gia của ngôi sao truyền cảm hứng – ca sĩ GreyD, Rapper ICD, DJ Determind, MC Goku và các thí sinh: Nhóm nhạc Poseidose, nhóm nhạc Rút kinh nghiệm, nhóm nhạc 3BICHS, nhóm nhạc One game, Rapper Killer.D và ca nhạc sĩ Yang TD.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here