(SaoZone) – Chú chó husky màu kem đã luôn ở bên cạnh, nỗ lực trong tuyệt vọng để lay bạn tỉnh lại khiến những ai chứng kiến đều thấy cảm động.

Chú chó túc trực bên cạnh, tuyệt vọng lay bạn bị xe đâm tỉnh lại khiến nhiều người cay mắt

Được biết sự việc đau lòng trên diễn ra tại thành phố Cù Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc hôm 17/4 vừa qua. Camera trên đường đã ghi nhận lại được hình ảnh hai chú chó husky giữa một đoạn đường tấp nập xe cộ qua lại.

Trong khi chú cho husky màu nâu đang nằm bất động trên đường do bị xe hơi tông trúng thì chú chó husky màu kem lại đứng mãi bên cạnh để bảo vệ bạn mình.

Chú chó túc trực bên cạnh, tuyệt vọng lay bạn bị xe đâm tỉnh lại khiến nhiều người cay mắt - Ảnh 2.

Chú chó husky màu kem luôn ở bên cạnh bảo vệ bạn mình.

Chú chó màu kem đã run rẩy trong tuyệt vọng, dùng chân lay để cố gắng đánh thức bạn mình. Sau nửa giờ đồng hồ cố gắng nhưng không kết quả, chú chó màu kem bắt đầu kêu lên những tiếng thảm thiết.

Rất nhiều người chứng kiến đều không cầm được nước mắt khi nhìn thấy cảnh tượng đau lòng này. Tuy nhiên, nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn thì không ai hay biết.

Chú chó túc trực bên cạnh, tuyệt vọng lay bạn bị xe đâm tỉnh lại khiến nhiều người cay mắt - Ảnh 3.

Sau nỗ lực cứu tỉnh người bạn nhưng không thành, chú chó màu kem bắt đầu kêu lên thảm thiết.

Khoảng nửa giờ đồng sau, một người phụ nữ mặc váy đen tự nhận là chủ nhân của hai chú chó xuất hiện, nhanh chóng bước đến chỗ hai chú chó, cúi người nâng chú chó màu nâu dậy đồng thời liên tục gọi tên chú chó này.

Sau đó, người chủ đã mang chú chó husky màu nâu vào lề đường đồng thời nhanh chóng gọi người đến trợ giúp. Trong suốt quá trình này, chú chó màu kem đều theo sát và không hề rời mắt khỏi bạn của mình.

Chú chó túc trực bên cạnh, tuyệt vọng lay bạn bị xe đâm tỉnh lại khiến nhiều người cay mắt - Ảnh 4.
Chú chó túc trực bên cạnh, tuyệt vọng lay bạn bị xe đâm tỉnh lại khiến nhiều người cay mắt - Ảnh 5.
Sau đó, người chủ đã xuất hiện, mang hai chú chó vào lề đường và nhanh chóng gọi người trợ giúp.
Theo Tris

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here