(Saozone) – Những sự cố liên tục xảy ra trong đêm nhạc có NCT và T-Ara biểu diễn khiến cộng đồng fan Kpop Việt Nam thất vọng.

 Tối 17/1 tại TP.HCM, chương trình âm nhạc với sự tham gia của các nhóm nhạc Hàn Quốc đình đám như T-Ara, NCT 127 thu hút đông đảo fan Kpop. Như những sự kiện có sao quốc tế khác, đêm nhạc này cũng được bố trí lực lượng bảo vệ nghiêm ngặt để thắt chặt an ninh. Tuy nhiên, loạt sự cố trong đêm đã khiến khán giả, đặc biệt là fan NCT bày tỏ sự phẫn nộ.

Trên fanpage NCT ở Việt Nam có một bài viết tường thuật lại tình trạng hỗn loạn ở lối ra vào chương trình sau khi nhóm NCT biểu diễn xong. Người viết cho biết, sau khi xem xong NCT diễn thì lúc đó cũng đã 9h đêm, một nhóm khán giả nhỏ tuổi phải ra về sớm vì chuẩn bị công việc đi làm, đi học vào hôm sau. Tuy nhiên bảo vệ lúc đó lại chặng cửa khăng khăng không cho ai ra về. Có một cô gái người Hàn Quốc khi đó cần ra sân bay ngay nhưng bảo vệ vẫn không cho đi ra.

Sau đó, hàng trăm người chen lấn đòi ra ngoài. Sức ép chèn nhau của đám đông hàng chục người khiến cho phần cửa kính phía sau bị vỡ. Những người tiếp cận phần cửa kính đó bị va vào chảy máu khá nghiêm trọng. “Khi ấy bảo vệ mới mở cửa cho dòng người đi ra, cảnh tượng không thể nào nói thành lời”, người chứng kiến bày tỏ.

Fan Kpop phẫn nộ tố bảo vệ đêm nhạc có NCT, T-Ara chặn cửa, gây xô xát vỡ kính, chảy máu - Ảnh 1.

Hình ảnh cửa kính bị vỡ do dòng người xô đẩy tìm cách thoát ra về. (Ảnh: Fanpage NCT Việt Nam)

Họ lo sợ rằng nếu NCT và các nghệ sĩ Kpop khác biết rồi có còn về Việt Nam nữa hay không? Hình ảnh fan và ban tổ chức Việt Nam trong mắt fan quốc tế và các nhà tổ chức nước ngoài sẽ như thế nào?

Bên dưới bình luận, một khán giả khác lại đính chính rằng trước lúc cửa kính vỡ, nhân viên bảo vệ cũng có giải thích với mọi người là tình hình bên ngoài đang hỗn loạn nên nếu ra ngoài thì càng loạn thêm nên buộc phải giữ khán giả ở bên trong. Người này cho biết những nạn nhân bị thương cũng không nghiêm trọng lắm vì sau đó họ còn đi ra bên ngoài đứng đợi NCT.

Fan Kpop phẫn nộ tố bảo vệ đêm nhạc có NCT, T-Ara chặn cửa, gây xô xát vỡ kính, chảy máu - Ảnh 2.

Cũng trong đêm diễn tối 17/1, một sự cố bất ngờ xảy ra khi nữ ca sĩ Trương Quỳnh Anh đang biểu diễn thì trần nhà bất ngờ bốc cháy khiến chương trình phải tạm ngưng. Tuy BTC đã nhanh chóng xử lý, nhưng đa phần khán giả có mặt tại Nhà thi đấu Quân khu 7 đã vô cùng lo lắng trước sự việc này.

Fan Kpop phẫn nộ tố bảo vệ đêm nhạc có NCT, T-Ara chặn cửa, gây xô xát vỡ kính, chảy máu - Ảnh 3.

Sân khấu Nhà thi đấu quân khu 7, nơi diễn ra sự kiện âm nhạc của nhóm T-ara bất ngờ bốc cháy.

Theo Tri Thức Trẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here