(SaoZone) – Sáng 5/3 tại Hà Nội, Hoàng Bách tham dự một sự kiện cộng đồng thuộc khuôn khổ chiến dịch “HeForShe” do tổ chức UN Women thực hiện. Sự kiện mang thông điệp “Vì những người phụ nữ quanh ta – Nam giới quan tâm và chia sẻ” để hướng đến Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Hoang Bach 6

Hoàng Bách cùng con trai Tê Giác cũng là đại sứ cho chiến dịch “HeForShe – Những người phụ nữ quanh ta” trong hai năm qua. Tại sự kiện, Hoàng Bách chia sẻ, sau hai năm đồng hành cùng các chiến dịch bình đẳng giới, anh thấu hiểu hơn những hi sinh lớn lao của mẹ ruột mình. Bà là một ca sĩ có giọng hát đẹp và phải lùi một bước trong sự nghiệp, giấc mơ đó để chăm lo cho gia đình. Do đó, anh mong muốn được chứng kiến những người phụ nữ xung quanh như vợ hay con gái mình có thể hoàn thành được nguyện vọng của họ.

Hoang Bach 10
Giữa chương trình, Hoàng Bách cùng con trai Tê Giác trình bày ca khúc mới “Vì nụ cười em” trước các quan khách của sự kiện. Tê Giác dù mới chỉ 8 tuổi nhưng đã tự tin đọ giọng hát cùng bố. Ca khúc “Vì nụ cười em” sáng tác dành cho chiến dịch “Vì phụ nữ quanh ta” tổ chức UN Women, chứa đựng thông điệp: “Điều quan trọng nhất của cuộc sống là dành cho những người xung quanh chúng ta những nụ cười và niềm vui”. Đông đảo bạn trẻ đã tham gia minh họa cho màn trình diễn này dưới hình thức flashmob. Trên tay họ cầm theo các biểu ngữ “Dám khát vọng, “Nữ tính khác nhẫn nhịn”.

Hoang Bach 3

Đặc biệt, Hoàng Bách mang hẳn giày cao gót và gia nhập đội nhảy flashmob trước hàng trăm người. Nam ca sĩ muốn chứng tỏ đàn ông cũng làm được những điều phụ nữ làm. Theo nam ca sĩ, đàn ông không nhất thiết lúc nào cũng gánh vác tài chính và phụ nữ chỉ mãi lo toan cho gia đình. Họ có thể san sẻ cái gánh nặng cho nhau và cùng chắp cánh trong cuộc sống, công việc và tâm hồn. “Đó mới là thông điệp văn minh của cuộc sống hiện đại. Nhờ đồng hành cùng tổ chức UN Women Hoàng Bách thật sự thay đổi trong cả suy nghĩ lẫn cách đối xử cùng vợ con”.

Hoang Bach 1

Sau hoạt động flashmob, Hoàng Bách hào hứng tham gia các hoạt động nấu ăn, chăm sóc con cái. Anh thể hiện tinh thần vui vẻ, năng động trong suốt sự kiên. Con trai Tê Giác không ngừng cổ vũ cho bố. Không chỉ anh, cả con trai Tê Giác cũng ngày càng ý thức hơn khi giao tiếp cùng em gái và các bạn nữ.

Hàn Bá
Ảnh: BTC

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here