(SaoZone) – Sau 15 tập Nhạc Hội Song Ca đã mang đến cho khán giả 76 phần trình diễn rất hấp dẫn. Trong đó 5 ca khúc dưới đây được xem là ấn tượng nhất của chương trình trước đêm chung kết sẽ truyền hình trực tiếp lúc 19h Chủ nhật ngày 16.4.2017 trên kênh HTV7.

Vị khách đến từ Hàn Quốc Yesung (Super Junior)

https://youtu.be/8hyKbkRJ240?list=PL9Bmn5ccir-60oAKWXp-rdCwNTciGj4NM

Màn song ca It Has To Be You đạt điểm khá cao là 294/300 do ca sĩ Yesung của nhóm Super Junior và thí sinh Đại Dương thể hiện. Đây là một trong những trường hợp ngoại lệ khi ca sĩ nổi tiếng của K – pop xuất hiện trong một chương trình truyền hình thực hiện tại Việt Nam với vai trò ca sĩ. Yesung đã đến Việt Nam ba ngày để tập luyện và trình diễn rất chuyên nghiệp và thu hút lượng khán giả hâm mộ khổng lồ.

Ca khúc cao điểm nhất – Vệt Nắng Cuối Trời (Hoàng Bách & Khánh Long)

https://youtu.be/oDHlrHzeCnA?list=PL9Bmn5ccir-60oAKWXp-rdCwNTciGj4NM

Bài dự thi trong tập 6 của Hoàng Bách và Khánh Long hiện đang giữ kỉ lục với số điểm 295/300 của chương trình và đến giờ vẫn chưa đội nào vượt qua được. Đây cũng là đội có tổng số điểm cao nhất Nhạc Hội Song Ca.

Karik – Đàm Phương Linh công khai tình cảm trên sóng truyền hình

https://youtu.be/5oC-Z5K50F8?list=PL9Bmn5ccir-60oAKWXp-rdCwNTciGj4NM

Sự kết hợp đáng yêu của Karik và Đàm Phương Linh khi trình diễn ca khúc Yêu Em Quá Đi trong tập 12 đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ bởi vì đây là cách cả hai công khai chuyện hẹn hò ngoài đời thật. Dù là những gương mặt nghệ sĩ trẻ đang được chú ý nhưng cả hai không muốn dùng chuyện tình cảm để PR nên chưa từng nhắc đến nhau trên truyền thông lẫn trang Facebook cá nhân. Chuyện cùng nhau tham gia Nhạc Hội Song Ca vì cả hai đều thích phiên bản gốc Duet Song Festival của Hàn Quốc nên đi thi cho vui và có kỉ niệm đáng nhớ với nhau.

Ca khúc giữ kỉ lục youtube – Chim Trắng Mồ Côi (Jang Mi & Đức Trí)

https://youtu.be/r0Tl_a2Qo6U

Cặp đôi nhỏ tuổi nhất trong top 5 hiện giữ kỉ lục về lượt xem trên kênh youtube chính thức của chương trình với hơn 1,223 triệu lượt xem ca khúc Chim Trắng Mồ Côi. Ngoài ra họ cũng giành luôn vị trí á quân trên kênh youtube với ca khúc Như Phút Ban Đầu có 1,013 triệu lượt xem. Tuy tuổi đời và kinh nghiệm ít hơn 4 cặp thí sinh còn lại nhưng Jang Mi và Đức Trí có lợi thế ngoại hình ngọt ngào như kẹo dâu và chịu khó thay đổi phong cách qua các phần thi, từ dân ca, cách mạng, trữ tình…

Hợp ca Giấc Mơ Tuyệt Vời của top 5 ở Hàn Quốc

https://youtu.be/C-TbYHaPy3I

Phần hòa quyện của 5 ca sĩ và 5 thí sinh trong đêm nhạc tại Hàn Quốc đã mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả. Đây cũng là lần đầu tiên top 5 hát cùng nhau. Phần ngoại cảnh được thực hiện tại phim trường đài MBC (nơi từng ghi hình bộ phim Nàng Dae Jang Geum nổi tiếng) với trang phục truyền thống đã mang lại nhiều cảm xúc. Bên cạnh đó, ca khúc còn ghi hình trong phòng thu của chương trình và trên sân khấu tại Hàn Quốc.

Ánh Như

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here