(SaoZone) – Những cuộc phiêu lưu ly kỳ của thuyền trưởng Jack Sparrow trong loạt phim lừng danh “Cướp biển vùng Carribean” luôn được tín đồ điện ảnh trên toàn thế giới đón chờ. Mới đây, trailer mới nhất của phần phim thứ 5 – Pirates of the Caribbean: Salazar’s Revenge (Tựa Việt: Pirates of the Caribbean: Salazar Báo Thù) cũng kịp “cập bến” đã làm thỏa lòng người hâm mộ.

Chuyến hải trình vô tận của Jack Sparrow (do Johnny Depp thủ vai) cùng tàu Ngọc Trai Đen một lần nữa lao vào bão tố. Trên đường đi tìm bảo vật “Cây đinh ba của Poseidon”, Jack đã phải chạm trán với một kẻ thù cũ, thuyền trưởng Armando Salazar (Javier Bardem). Salazar rắp tâm đi tìm cây đinh ba huyền thoại, nhằm trả thù Jack cũng như xóa sổ hải tặc trên toàn thế giới.

image003

Đây cũng là trailer thứ ba của Pirates of the Caribbean: Salazar’s Revenge. Trong trailer đầu, người xem lần đầu được nhìn thấy hình dạng thây ma vô cùng gớm ghiếc của Salazar. Ở trailer thứ hai, các fan trung thành của loạt phim được một phen thấp thỏm, trước sự trở lại của tài tử Orlando Bloom trong vai William Turner. Riêng trong trailer mới, quá khứ giữa Jack và kẻ thù cũ đã được tiết lộ. Anh chàng vốn là một tập sự trên tàu của gã thuyền trưởng người Tây Ban Nha Salazar, sau đó đã lừa hắn cùng thủy thủ đoàn kẹt lại trong Tam giác quỷ. Sau khi thoát ra, gã đã trở thành một ác quỷ sở hữu những ma thuật bóng tối.

Người xem cũng được tiết lộ nhiều hơn những phân cảnh hành động trong phim, đỉnh cao là cuộc chiến nảy lửa giữa Jack và những đồng đội với bầy cá mập thây ma khát máu. Binh đoàn ma quỷ của Salazar cũng được khắc họa là nỗi khiếp sợ của biển khơi, nhấn mạnh rằng gã sẽ là kẻ thù đáng gờm nhất mà chàng thuyền trưởng lập dị từng đối mặt.

Ngoài Jack Sparrow và Will Turner, nhân vật thuyền trưởng Hector Barbossa của nam diễn viên gạo cội Geoffrey Rush cũng trở lại. Vai trò của ông đến nay vẫn chưa rõ, nhưng dựa trên trailer, Salazar đã dùng vũ lực để ép buộc Hector chống lại Jack. Đồng thời, chuyện tình lãng mạn giữa chàng trai trẻ bí ẩn Henry (Brenton Thwaites) và nữ chiêm tinh gia xinh đẹp Carina Smith (Kaya Scodelario) – cặp đôi hỗ trợ cho Jack Sparrow cũng là tâm điểm của trailer.

Pirates of The Caribbean: Salazar Báo Thù dự kiến sẽ khởi chiếu vào ngày 26/05/0217

Hàn Bá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here