(SaoZone) – Trong trailer đầu tiên của YÊU ĐI, ĐỪNG SỢ!, Tùng – Ảo thuật gia tài ba (Ngô Kiến Huy) và Phương – Cô nàng bí ẩn (Nhã Phương) đã có “cuộc gặp gỡ định mệnh” trong một con ngõ nhỏ sương khói mờ ảo. Cuộc gặp gỡ này sẽ mở ra một chuyện tình vừa hài hước, vừa lãng mạn nhưng được dự đoán gặp nhiều trắc trở bởi sự xuất hiện của “người thứ ba” vô cùng đặc biệt.

KAS_Teaser Poster

Cô nàng lập dị Phương với lối cư xử kỳ quặc bao phen khiến Tùng lâm vào tình huống dở khóc dở cười, nhưng chàng ảo thuật gia vẫn không ngừng suy nghĩ về cô. Có lẽ vì không định nghĩa được cảm xúc với Phương, Tùng đã tìm đến anh bạn quản lý Phúc (Kiều Minh Tuấn) và đặt ra một câu hỏi thật khó trả lời: “Anh có tin vào tình bạn giữa hai người khác giới không?”. Tuy nhiên, khi còn chưa tìm được lời giải, anh chàng ảo thuật gia nhát gan đã thực sự đổ gục trước cô nàng bí ẩn. Khán giả tiếp tục được dẫn dắt tới câu chuyện tình yêu của Tùng và Phương qua hàng loạt những phân cảnh hẹn hò lãng mạn. Những khoảnh khắc ngọt ngào giữa Phương và Tùng được tiết lộ trong trailer như khiến người xem phải tan chảy.

Screen Shot 2017-06-29 at 11.03.16 PM

Đến cuối cùng, nhà sản xuất thêm một lần thay đổi cảm xúc của khán giả khi chính thức bật mí “người thứ ba” phá hoại tình cảm của Tùng và Phương. Chỉ xuất hiện ngắn ngủi nhưng “người thứ ba”  này lại khiến cho anh chàng ảo thuật gia nhát gan phải “đứng hình” vì sợ hãi. Trailer kết thúc bằng khuôn mặt đầy ám ảnh của một hồn ma với chiếc cổ gẫy… kêu răng rắc cùng tiếng thét hoảng loạn của Tùng, để lại bao thắc mắc về những bí mật ẩn giấu phía sau.

Screen Shot 2017-06-29 at 11.00.35 PM

Cùng với câu chuyện tình yêu nhiều sắc thái được hé lộ trong trailer đầu tiên, nhà sản xuất YÊU ĐI, ĐỪNG SỢ! cũng chính thức ra mắt poster tiếp theo của bộ phim. Nếu như Phương mỉm cười như đang đón chờ hạnh phúc, thì Tùng lại có phần rụt rè và sợ hãi, bởi sự xuất hiện của một bóng ma bí ẩn phía sau. Dường như yêu Phương không phải là một điều dễ dàng đối với Tùng, và chàng ảo thuật gia cần tìm ra một câu thần chú tình yêu cho chính mình: “Úm ba la, con ma đi xa, để lại hai ta”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here