(SaoZone) – Phần thể hiện của Minh Tú chỉ xếp hạng 12, tức áp chót trong 13 thí sinh. Cô đã khóc nức nở khi tâm sự cùng các thí sinh khác. Người đẹp cho biết vì thứ hạng này khiến cô vô cùng thất vọng, căng thẳng và không muốn ở lại chương trình.

Tối 12/4, chương trình Asia’s Next Top Model chính thức tái ngộ với khán giả với tập 2 trên sóng Star World. Sau màn loại trừ đầu tiên, cuộc thi là cuộc chạy đua của 13 cô gái đến từ các quốc gia châu Á. Tuy chỉ mới ở những tập đầu tiên, các cô gái đã có những sự thể hiện ấn tượng, chuyên nghiệp. Riêng Minh Tú – đại diện của Việt Nam tại cuộc thi năm nay nổi bật trong dàn thí sinh bởi vẻ ngoài gợi cảm, khoẻ khoắn.

Minh Tu 27Sau một tuần trải nghiệm, các cô gái dần làm quen với cuộc sống tại ngôi nhà chung. Họ trở nên thân thiết hơn, tâm sự trò chuyện và cùng nhau nô đùa. Bên cạnh đó, Minh Tú trở lại với thói quen tập luyện thể dục trước đây của cô. Người đẹp kiên trì và siêng năng tập luyện để duy trì vóc dáng chuẩn.

Thử thách đầu tiên của tập 2 là thể hiện ngôn ngữ cơ thể thông qua những điệu nhảy. Các cô gái vô cùng bất ngờ với lựa chọn này của chương trình. Các cô gái được tập luỵện từ những bước nhảy khởi động cho đến những chuyển động phức tạp như thả mình trên sàn. Sau đó, họ được trải nghiệm kỹ thuật “viết chữ cái” dùng ngôn ngữ cơ thể.

Minh Tu 21Sau buổi học, 13 thí sinh được chia thành ba nhóm, mỗi nhóm bốn đến năm người để thực hành kỹ năng “viết chữ cái”. Minh Tú cùng chị em sinh đôi Valerie, Veronika và Cindy lập thành một nhóm. Tuy không sở hữu thí sinh có kinh nghiệm làm vũ công như hai đội còn lại, phần trình diễn của nhóm được đánh giá cao. Kết quả cuối cùng, nhóm của Minh Tú chỉ đứng hạng thứ hai.

Đáng chú ý, phần thể hiện của Minh Tú chỉ xếp hạng 12, tức áp chót trong 13 thí sinh. Cô đã khóc nức nở khi tâm sự cùng các thí sinh khác. Người đẹp cho biết vì thứ hạng này khiến cô vô cùng thất vọng, căng thẳng. Minh Tú thậm chí không dùng bữa cùng các thí sinh khác. Trong buổi ăn, các thí sinh khác cũng lên tiếng bênh vực cho Minh Tú. Họ cho rằng đại diện Việt Nam không xứng đáng nằm ở thứ hạng này. Ý kiến này dẫn ngôi nhà chung đến một cuộc tranh luận.

Buổi chụp ảnh loại trừ của tập hai thuộc thể loại ảnh chân dung, tập trung vào nụ cười. Phần thể hiện của Minh Tú khiến các thí sinh bất ngờ bởi họ ít khi thấy cô cười. Người đẹp nở nụ cười rạng rỡ, kết hợp cùng ánh mắt tươi sáng. Các cô gái khác cũng cho rằng Minh Tú sở hữu phần thi vô cùng tốt.

IFVòng đánh giá loại trừ ở tập hai đón hai vị giám khảo đặc biệt: siêu mẫu Thái Lan Lukkade Metinee – huấn luyện viên trong chương trình The Face được nhiều khán giả Việt yêu mến và Yu Tsai – giám đốc sáng tạo. Hai giám khảo quen thuộc vẫn là Cindy Bishop và Cara G. McgIlroy.

Minh Tú tỏ ra khá hồi hộp trước phần đánh giá của mình. Cô giải toả sự căng thẳng bằng động tác thở phào thật mạnh dù đang đối diện ban giám khảo. Biểu cảm của cô khiến các toàn giám khảo và các thí sinh khác thích thú. Về bức ảnh, giám đốc sáng tạo Yu Tsai đánh giá rằng Minh Tú hoàn toàn thể hiện được một câu chuyện, có đầu có kết. Tuy nhiên, anh cũng khuyên Minh Tú nên chú ý hơn đến sắc thái, năng lượng mà cô thể hiện khi dự buổi đánh giá hay tham gia casting. Ngay sau đó, Minh Tú thực hiện ngay những chuyển động tạo dáng đầy năng lượng để giành lại sự ấn tượng của ban giám khảo.

Minh Tu 1

Với phần thể hiện này, Minh Tú nhận được số điểm đánh giá từ các giám khảo như sau: 7.0 điểm từ Cindy Bishop, 5.0 từ Cara G, 7.0 từ Yu Tsai, 7.0 từ Lukkade. Kèm theo 6.2 điểm từ phần thử thách. Tổng điểm 32.2 giúp Minh Tú đạt thứ hạng thứ 9 trong tập hai này.

Người mẫu chiến thắng ở tuần thi thứ hai này chính là Dorothy Petzold, đến từ Thái Lan. Cô gái bị loại trong tập này là Heidi Grods, một thí sinh khác đến từ Thái Lan. Tập thứ ba của cuộc thi sẽ diễn ra vào 20 giờ tối, ngày 19/4. Khán giả Việt Nam có thể theo dõi chương trình được phát sóng trên kênh Star World.

Ngọc Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here