(SaoZone) – Tình Thơ – ca khúc từng làm thổn thức bao thế hệ học trò lại thêm một lần khiến khán giả bâng khuâng với trích đoạn MV đầy hoài niệm trong bộ phim CÔ GÁI ĐẾN TỪ HÔM QUA.

Đoạn clip dài vỏn vẹn 1 phút 14 giây nhưng đã khơi gợi lại những cảm xúc trong trẻo nhất của các cô cậu học trò trong ngày chia tay mái trường mến yêu. Khi thì nhí nhảnh tinh nghịch chụp chung bức ảnh kỷ niệm, khi lại lưu luyến, bịn rịn lúc chia xa, và cuối cùng là những ánh mắt trao nhau đầy vấn vương và trìu mến vào giờ phút chia tay. Trích đoạn MV với những hình ảnh phim được hé lộ cũng phần nào thỏa mãn sự háo hức cho các fan của CÔ GÁI ĐẾN TỪ HÔM QUA đang ngóng chờ từng ngày để được thưởng thức bộ phim.

CGDTHQ_TinhTho--4 CGDTHQ_TinhTho--5 CGDTHQ_TinhTho--8 CGDTHQ_TinhTho--11

MV Tình Thơ sẽ chính thức ra mắt khán giả trong tháng 5. Điều thú vị là trong phiên bản hoàn chỉnh của MV sẽ tập hợp những hình ảnh trường lớp ấn tượng và vui nhộn được các bạn học sinh trên khắp mọi miền tổ quốc gửi về từ cuộc thi KHOẢNH KHẮC “TÌNH THƠ”

CÔ GÁI ĐẾN TỪ HÔM QUA do CJ Entertainment và Yeah 1 CMG sản xuất, dự kiến sẽ mang đến cho khán giả những cảm xúc khó quên vào 21.7.2017.

Ngọc Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here