(SaoZone.net) – Vì say xỉn, cả Thư Thư và Minh Huy không nhớ gì về việc cả hai đã ngủ với nhau. Đăng Minh bất ngờ tiết lộ khiến cho Minh Huy thất thần.

Trong tập 17 của phim Giảng Đường – Đồ Ngốc – Thanh Xuân – Em Yêu Anh của đạo diễn Khánh Toàn – Trang Nhi tiếp tục với nội dung “Đơn Phương”.

Minh Huy vẫn không thể nào thoát ra khỏi nỗi buồn mất Thư Nghi, tinh thần cậu suy sụp, suốt ngày cứ ủ rũ, bỏ ăn bỏ uống, chỉ nằm lì một chỗ.

TAP 17_EYA ok.mp4.00_02_46_20.Still004

Khắc Lâm và An Nhã rất lo lắng cho Huy, mặc dù đã cố hết sức động viên, an ủi và khuyên răng Huy, nhưng tất cả đều vô dụng. Về phía Thư Thư, cô vẫn còn trăn trở về buổi tối cùng với Huy và Đăng Minh ở Đà Lạt, cô vẫn không thể nào nhớ ra được đã xảy ra chuyện gì và chuyện đó có liên quan đến ai.

Và không biết vì lí do gì mà Đăng Minh lại khiến cho Minh Huy nghĩ rằng mình đã làm chuyện sai trái với Thư Thư vào buổi tối hôm đó.

TAP 17_EYA ok.mp4.00_21_42_37.Still015

Về phía Khánh Dương, cậu vẫn đang tìm đủ mọi cách để có thể quan tâm và chăm sóc cho Thư Nghi, cậu mua đồ ăn sáng cho Thư Nghi, dẫn Thư Nghi đi dạo, hồi tưởng lại những kỷ niệm thuở nhỏ của hai người, Khánh Dương còn mời Thư Nghi tham gia cuộc thi Lý tưởng khởi nghiệp cùng với cậu, giải thưởng dành cho người thắng cuộc đó chính là một chuyến đi Nhật Bản.

Thư Nghi chỉ vì muốn đi đâu đó thật xa, muốn tạm gác lại mọi thứ nên đã đồng ý tham gia và quyết tâm giành được giải thưởng. Khánh Dương và Thư Nghi càng thân thiết bao nhiêu thì cô em Thư Thư lại càng cảm thấy đau buồn bấy nhiêu.

TAP 17_EYA ok.mp4.00_06_41_27.Still008

Đối với cô, việc yêu ai đó không phải là tranh giành đến cuối cùng, mà là âm thầm lặng lẽ cho đi mà không cần nhận lại, chỉ cần Khánh Dương vui, Thư Thư cũng sẽ vui, đôi lúc Thư Thư lại cảm thấy mình cũng thật ngốc giống như Minh Huy vậy. Còn về phía Minh Phong và An Nhã, hai người vẫn tiếp tục du ngoạn trên chuyến đi tình yêu đầy hạnh phúc của mình.

poster couple

 Mời khán giả tiếp tục theo dõi tập 17 của phim Giảng Đường – Đồ Ngốc – Thanh Xuân – Em Yêu Anh vào lúc 20g, ngày thứ 6, hàng tuần trên kênh True Live.

Phim do Công Ty True Live sản xuất dưới sự tài trợ của Công Ty TNHH Rita Võ và thương hiệu thời trang đôi Couple TX.

Theo: Thái Hà

LEAVE A REPLY