(SaoZone.net) – Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng tập đầu tiên của chương trình Produce X 101 đã chính thức lên sóng vào tối ngày 03/05 trên dịch vụ xem phim trực tuyến DANET cùng với đối tác FPT Play.

Mùa thứ 4 của Produce X 101 quy tụ dàn thí sinh nam để tìm ra nhóm nhạc kế thừa WANNA ONE. Hợp đồng của nhóm nhạc chiến thắng mùa 4 sẽ kéo dài 5 năm. Kế thừa tinh thần của những mùa trước, tập đầu tiên cũng đã khởi động một cách vô cùng hấp dẫn. Tất cả 101 thí sinh đã cùng nhau tham gia vòng đánh giá đầu tiên của họ. Tập 02 được phát sóng vào ngày 10/05/2019. DANET giữ bản quyền phát sóng độc quyền tại Việt Nam, phát sóng trên DANET và các đối tác FPT Play.

Link xem online trên DANET: https://danet.vn/series/1555665118/thuc-tap-sinh-than-tuong.html

PRODUCE X 101 mùa 4 bất ngờ đổi luật chơi thành Top 10+X gây nhiều tranh cãi

MC Lee Dong Wook đã giải thích rằng nhóm nam debutcuối cùng của Produce X 101 sẽ có 11 (10 + X) thành viên vẫn như mọi năm. Tuy nhiên, sẽ có một thay đổi trong cách xác định đội hình. Trong đó có 10 trainee (thực tập sinh) nhận được nhiều bình chọn nhất trong đêm chung kết (tương ứng hạng 1 – hạng 10) và1 nhân tố bí ẩn X (người nhận được nhiều phiếu bầu nhất trong bốn buổi lễ công bố xếp hạng sẽ diễn ra trong suốt chương trình).

Nếu tính đúng theo “công thức mới” và áp dụng cho top 11 của các mùa Produce, đội hình sẽ thay đổi như sau:Produce 101 – I.O.I: Kim Nayoung thay thế choYoo Yeonjung. Produce 101 Season 2 – Wanna One: Kim Jonghyun thay thế cho Ha Sungwoon. Và Produce 48 – IZ*ONE: Lee Gaeun thay thế cho Lee Chaeyeon RA (vì IZ*ONE có 12 thành viên)

Ngoài ra, có một sự thay đổi để chấm điểm trong năm nay. Các mùa trước, học viên được đánh giá qua các thang điểm A, B, C, D và F. Trong Produce X 101 mùa 4, các thang điểm cũng có chút thay đổi đó là A, B, C, D và X. MC Lee Dong Wook cho biết, Thực tập sinh được nhận điểm Xsẽ không thể vào khu huấn luyện. Lý do tạo tranh cãi với điểm thay đổi mới này, fan ủng hộ bày tỏ quan điểm “phải làm như thế để cứu trọn những người tài năng khi họ đứng hạng rất cao ở những vòng xếp hạng trước đó song lại bất ngờ bị loại ở Chung kết”. Đối với phía phản đối, họ cho rằng “nếu có một thực tập sinh vươn lên từ những tập sau mà họ lại đứng đúng hạng 11 trong đêm chung kết thì dĩ nhiên người này vẫn bị loại trong tiếc nuối vì nhân tố X” kia.

Hình ảnh 4 HLV

Soyou bật khóc khi thấy nam diễn viên Park Sun Ho trong tập đầu tiên của Produce X 101

Trong buổi ra mắt ngày 3 tháng 5 của chương trình sinh tồn Mnet, Soyou đã chia sẻ một cuộc hội ngộ đầy nước mắt với thí sinh, người trước đây là một thực tập sinh thần tượng tại công ty quản lý Starship Entertainment.

Ngay khi Park Sun Ho xuất hiện trên sân khấu để đánh giá lần đầu tiên, một số thí sinh khác đã nhận ra anh ấy và thì thầm với nhau “Anh ấy là một diễn viên”. Lee Dong Wook cũng giới thiệu thí sinh bằng cách chỉ ra:“Anh ấy không chỉ là một diễn viên mà còn đóng vai chính trước đây”. Park Sun Ho trả lời một cách khiêm nhường:“Có, tôi thật may mắn” và Lee Dong Wook phản bác:“Tôi chắc chắn rằng bạn không may mắn. Đó là bởi vì bạn có tài năng. Bạn không thể giành được một vai trò hàng đầu chỉ nhờ may mắn”.

MC Quốc dân Lee Dong Wook với vẻ đẹp trai rạng ngời

Khi được hỏi lý do tại sao anh cố gắng trở thành một thần tượng khi anh ấy đã là một diễn viên, Park Sun Ho tiết lộ rằng:“đó là ước mơ của để trở thành một thần tượng kể từ khi tôi còn là một đứa trẻ. Nhưng vì tôi đã mơ ước trở thành một thần tượng từ khi còn nhỏ, tôi muốn nắm bắt cơ hội này, điều mà tôi nghĩ có thể là cơ hội cuối cùng để tôi thực hiện ước mơ chưa thực hiện được.

Cuối cùng, hội đồng huấn luyện viên nổi tiếng đã cho Park Sun Ho điểm B. Biên đạo Kwon Jae Seung và Soyou cũng đã bật khóc khinghe Park Sun Ho hát một bản ballad của Seo Ji Won và chứng kiến sự quyết tâm vô cùng lớn của anh.

PRODUCE X 101

Ngoài ra, cũng có rất nhiều tiết mục trình diễn đặc biệt đến từ những thí sinh còn lại. Các ngôi sao được điểm A trong tập 1 Produce X 101 là Kim Yo Han của OUI Entertainment, Yun Jung Hwan, Lee Eun Sang của Brand New Music, Nam Do Hyun của MBK Entertainment, Song Yu Bin và Kim Kook Heon của The Music Works. Khán giả sẽ bầu chọn trực tuyến và cuối tập, bảng xếp hạng theo thời gian thực công bố top 10 như sau:

1. Kim Min Kyu (Jellyfish Entertainment)
2. Koo Jung Mo (Starship Entertainment)
3. Kim Yo Han (OUI Entertainment)
4. Cha Jun Ho (Woollim Entertainment)
5. Kim Woo Seok (TOP Media)
6. Son Dong Pyo (DSP Media)
7. Lee Eugene (Cá nhân)
8. Lee Se Jin (iME Korea)
9. Song Hyeong Jun (Starship Entertainment)
10. Lee Jin Woo (Maroo Entertainment)

Kết quả BXH

Rating toàn quốc cho tập phát sóng đầu tiên của Produce X 101 là 1,4%. Dân số Hàn Quốc tính đến 5/1/2019 có khoảng 51.310.060 người, vì ước tính đã có hơn 718.340 người đã xem show trực tiếp trên truyền hình. Ngoài ra, rating tập đầu tiên của Produce X 101 cũng đứng nhì (so với các đập đầu) series Produce, thua Produce 101 mùa 2 khoảng 0,2%.

PRODUCE X 101 (Thực Tập Sinh Thần Tượng – Mùa 4) gồm 12 tập, thời lượng mỗi tập là 140 phút, sẽ được phát online miễn phí song song với Hàn Quốc vào lúc 11g00 thứ 6 hàng tuần bắt đầu từ ngày 03/05/2019. DANET giữ bản quyền phát sóng độc quyền tại Việt Nam, phát sóng trên DANET và các đối tác FPT Play. Tập tiếp theo sẽ được phát sóng vào ngày 10/05/2019.

Nhật Hạ

LEAVE A REPLY