(SaoZone.net) – Tập đầu tiên của game show truyền hình thực tế Bản Sao Hoàn Hảo vừa phát sóng vào ngày 6/10/2019 trên kênh HTV7 đã mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười sảng khoái với cuộc so tài nấu ăn vui nhộn và không kém phần gay cấn giữa đội của diễn viên Ngọc Trinh và đội của diễn viên Hòa Hiệp, Bá Thắng.

Thử thách mà chương trình dành cho 2 đội là chế biến món cơm tấm bì chả nổi tiếng nổi tiếng, có lịch sử gần 60 năm ở Sài Gòn. Để hoàn thành thử thách, cả hai đội đã gặp không ít trở ngại trong quá trình tiếp cận chủ quán để xin bí quyết nấu ăn, đi chợ với số tiền hạn hẹp và thuyết phục khán giả bỏ phiếu cho mình… Trong số những vị khán giả tham gia phần thưởng thức món ăn của 2 người có 1 người đến từ Hong Kong và anh chàng đã nhanh chóng “sập bẫy” bởi câu nói “I love Hong Kong” của nữ diễn viên Ngọc Trinh. Tuy nhiên, kết quả, phần thắng cuối cùng đã thuộc về đội của diễn viên Hòa Hiệp và Bá Thắng.

Ngoài việc mang đến cho khán giả những phút giây giải trí vui nhộn, cũng như thể hiện khả năng nấu ăn, 3 nghệ sĩ tham gia trong tập 1 của Bản Sao Hoàn Hảo còn gửi tặng khán giả những tiết mục văn nghệ ngẫu hứng ấn tượng. Diễn viên Ngọc Trinh thể hiện một trích đoạn ca cổ khá “mùi”. Diễn viên Hòa Hiệp và Bá Thắng cũng cho thấy sự đa tài của mình khi cùng song ca ca khúc Bốn chữ lắm với giai điệu sôi động…

Video clip trích đoạn 2 đội đi chợ:

Video clip Ngọc Trinh hát cải lương cực “mùi”:

Video clip song ca của Hòa Hiệp và Bá Thắng:

LEAVE A REPLY