(SaoZone.net) – Để không bị bỏ lại phía sau, các thành viên SGO48 buộc phải bước lên phía trước. 

Chương trình Senbatsu Battle của SGO48 đang phát sóng tới tập 3, luật chơi ở vòng này là 4 thành viên cao điểm nhất ở vòng 1 sẽ được làm đội trưởng và có quyền lựa chọn thành viên cho đội mình. Sau đó 4 đội sẽ bốc thăm ca khúc, đội trưởng sẽ ráp đội hình và dung hòa các thành viên để tiết mục của đội thuyết phục được hai giám khảo chuyên môn là ca sĩ Ali Hoàng Dương và biên đạo múa Huỳnh Mến.

Minxy tham vọng trở thành leader của SGO48

Minxy kỳ vòng trở thành leader của SGO48, sẵn sàng bác bỏ ý kiến Captain

Lần đầu tiên trở thành đội trưởng khiến Minxy có chút áp lực, tuy nhiên với cá tính mạnh, Minxy không khó để dẫn dắt đội và buộc các thành viên phải tôn trọng ý kiến của mình. Trong những cuộc tranh cải, đôi lúc Minxy sẵn sàng bác bỏ ý kiến của chị cả Kaycee (Captain SGO48) để bảo vệ quan điểm của mình. Tuy nhiên, Minxy cũng hiểu rằng mình một team không thể đứng vững nếu các thành viên không phục, vì vậy sau những tranh cải trên sân khấu thì ở hậu trường cô nàng biết cách dung hòa mọi thứ, biết lắng nghe ý kiến các thành viên cũng như chỉ đạo để các thành viên khác có thể đứng ở vị trí nổi bật chứ không dành lấy cho riêng mình.

Chọn trúng bài “Salute” của Little Mix, có tiết tấu nhanh, nhiều động tác khó những tưởng sẽ là một thử thách lớn với team Eyeliner (Minxy, Kaycee, Janie, Trúc Phạm, Tammy, Phụng Nhi). Nhưng các cô nàng đã “thổi” vào giai điệu một nguồn năng lượng “đầy lửa”, pha chút quyến rũ và huyền bí hơn với trang phục đen tuyền. Chính sự gợi cảm cộng với vũ đạo mạnh mẽ, dứt khoát, Eyeliner đã chinh phục được biên đạo Huỳnh Mến và lọt vào top an toàn.

Sachi rời nhóm, Hikari có thay thế?

Đây có lẽ nhóm gặp nhiều khó khăn khi leader thật sự đã buộc phải rời khỏi SGO48 trước khi chương trình lên sóng. Dù vậy, trong quá trình tập luyện, có lẽ là người có thế mạnh về vũ đạo nên Sachi đã nhường Hikari dẫn dắt team với hy vọng đưa đội vào vòng an toàn.

Với tiết mục “Move” của Little Mix, đội Baby Queen (Sachi, Hikari, Ánh Sáng, Trùng Dương, Mon, Thu Nga) đã làm tốt vai trò truyền năng lượng đến người xem. Giai điệu pha chút êm dịu, vũ đạo ấn tượng cùng nụ cười tươi trẻ, ca sĩ Ali Hoàng Dương cho rằng đây là màn trình diễn đáng xem, truyền tải được nhiều năng lượng. Còn Huỳnh Mến cho rằng “Những lỗi nhỏ người ta sẵn sàng bỏ qua nếu nguồn năng lượng mình truyền ra đủ lan tỏa. Đó là sự lan tỏa và gắn kết”. Nhận được “cơn mưa lời khen” từ hai vị giám khảo là cái kết đẹp cho đội biết đặt sự đoàn kết lên làm đầu. Rõ ràng khi đoàn kết, các em sẽ trở nên mạnh hơn. Và Baby Queen xứng đáng nhận về số điểm cao nhất để trở thành đội xuất sắc nhất.

Anna bật khóc khi bất đồng ý kiến với team

Được mệnh danh là cô nàng “mau nước mắt” và dễ xúc động nên khá nhiều người lo lắng Anna sẽ không dẫn dắt team tốt. Bằng chứng là ngay sau nhận đội, Anna đã gặp bất đồng với các thành viên và bật khóc trong bất lực. Không biết bắt đầu từ đâu, trong lúc Anna còn đang trăn trở để tìm cách hòa hợp và dẫn dắt đội thì Tiên Linh đã vượt lên chỉ đạo đội hình. Điều đó cho thấy, ngoài những hào nhoáng trên sân khấu thì phía sau hậu trường là nước mắt và mồ hôi của từng người. Để không bị bỏ lại phía sau, các thành viên buộc phải bước lên phía trước. Trả giá, đánh đổi, bất đồng rồi cùng nhau vượt qua mọi khó khăn thì khi thành công đến mới đáng trân trọng.

Team Mỡ (Anna, Lệ Trang, Mochi, Tiên Linh, Phụng Nhi, Ni Ni) bắt đầu tiết mục “Yummy” của Justin Bieber với giai điệu bắt tai và ngập tràn năng lượng. Với vũ đạo mềm mại, khỏe khắn, team Mỡ dưới sự dẫn dắt của Anna đã chinh phục được giám khảo khó tính Ali Hoàng Dương. Còn giám khảo Huỳnh Mến thì cho rằng phần trình diễn của team “Ngon những chưa đã”. Tuy toàn cục cả đội làm tốt nhưng với sự lúng túng trên sân khấu, cộng một chút kém may mắn Phụng Nhi buộc phải rời nhóm khi cả đội rơi vào vòng nguy hiểm. Phải loại chính đồng đội của mình là một điều khó khăn vì vậy các thành viên chọn cách vote và Phụng Nhi nhận được nhiều số phiếu nhất, cùng với sự đánh giá thực lực của hai vị giám khảo, Phụng Nhi đã phải dừng cuộc chơi.

Nhưng dẫu có dừng lại ở chương trình “Senbatsu Battle” không có nghĩa là chặng đường để đến với Top 16 Senbatsu của Phụng Nhi sẽ dựng lại. Điều này chỉ có nghĩa là Phụng Nhi phải nỗ lực gấp đôi ở các hoạt động mạng xã hội để kêu gọi fans ủng hộ mình ở sự kiện Handshake sắp diễn ra vào ngày 12.7.2020.

Tập 4 “Senbatsu Battle” sẽ tiếp tục phát sóng vào 20h thứ năm (25/6) trên kênh YouTube SGO48.

Xem lại tập 3:

Trailer:

LEAVE A REPLY