(SaoZone.net) – Dù thủ lĩnh Gia Bảo bất ngờ “biến mất” khi cuộc chiến đang tiếp diễn nhưng đấu sĩ nhí Kim Anh vẫn bình tĩnh song đấu, xuất sắc mang chiến thắng chung cuộc về đội Thiên thạch thánh thót.

Có thể nói Kim Anh chính là “gà chiến” của Gia Bảo khi liên tiếp chiến thắng đối thủ trong 5 lần “ra quân”. Người đầu tiên bị cô bé “đánh bại” chính là Minh Vy – đấu sĩ mạnh của đội Trịnh Minh Dũng.

Đều sở hữu giọng ca ngọt ngào, nội lực nhưng trong ca khúc Mừng tuổi mẹ Kim Anh có phần tình cảm hơn nên đã chiến thắng với tỉ số 6 – 3. Sau đó đấu sĩ nhí lần lượt hạ gục Gia Hân đội Kỳ Phương, Ngọc Thảo đội Trịnh Minh Dũng trong 2 ca khúc Áo dài ơi, Hình bóng quê nhà với tỉ số 8 – 1 và 5 – 4.
Tuy nhiên sau 3 chiến thắng liên tiếp thủ lĩnh Gia Bảo bỗng biến mất khiến cả trường quay hoang mang. Khi mọi người sốt sắng tìm kiếm thì anh bất ngờ gọi điện thông báo với sự tường thuật của MC Đại Nghĩa: “Em đang bị tuột mỡ hả?…run quá mỡ tuột nên phải về nhà truyền thêm mỡ..lộn truyền nước biển hả…có quay trở lại được không? Không được hả? Thôi bây giờ mọi chuyện cứ để anh lo, để anh lo. Giờ dưỡng nhan dưỡng sức dưỡng sắc này kia đi”.

Thủ lĩnh bất ngờ “biến mất” nhưng bù lại Kim Anh nhận được sự ủng hộ hết mình của MC Đại Nghĩa. Nhờ vậy đấu sĩ nhí đã có thêm sức mạnh, sự tự tin để tiếp tục “chinh chiến”. Bằng ca khúc Nước ngoài, Kim Anh đã khiến Trịnh Minh Dũng mất đi đấu sĩ cuối cùng Thảo Nguyên với tỉ số 6 – 3.
Thừa thắng xông lên cô bé tiếp tục khiến cả trường quay trầm trồ trong phần song đấu ca khúc Nhắn gửi thanh xuân cùng Khả Nhi đội thủ lĩnh Kỳ Phương.

Giọng ca ngọt ngào, tình cảm cùng thần thái tự tin giúp Kim Anh nhanh chóng chinh phục được 8/9 sứ giả âm nhạc. Chiến thắng liên tiếp của cô bé khiến Trịnh Minh Dũng thắc mắc: “Gọi điện cho Gia Bảo liền, hỏi Gia Bảo xem trước khi đi để lại bí quyết gì mà con bé ốm nhom hát quá trời nội lực vậy?”.

Đáp lại Đại Nghĩa cho rằng nhờ Gia Bảo đi nên Kim Anh mới không bị áp lực, tự tin hát hết sức mình.
Kết thúc tập 6 Đấu trường âm nhạc nhí, dù không có sự đồng hành đến cùng của thủ lĩnh Gia Bảo nhưng đấu sĩ nhí Kim Anh vẫn liên tiếp “hạ gục” đội bạn và mang chiến thắng chung cuộc cùng giải thưởng trị giá 20 triệu đồng về đội Thiên thạch thánh thót với 3 thành viên: Nhật Vy , Kim Thảo, Kim Anh.

Tập 7 Đấu trường âm nhạc nhí sẽ lên sóng lúc 21h thứ 2 ngày 29/7 trên kênh THVL1.

LEAVE A REPLY