(SaoZone.net) – Châu Đăng Khoa đã biến lời khẳng định “đến để chiến thắng Trịnh Tú Trung” thành sự thật khi giành giải thưởng chung cuộc trị giá 20 triệu đồng.

Từng làm giám đốc âm nhạc 2 mùa Đấu trường âm nhạc phiên bản lớn Châu Đăng Khoa có rất nhiều “lợi thế” khi trở thành thủ lĩnh trong Đấu trường âm nhạc nhí. Không chỉ nắm rõ format chương trình, sở hữu đôi tai “biết thưởng nhạc” nam nhạc sĩ còn tiết lộ với MC Đại Nghĩa bản thân có “thế mạnh” đặc biệt khác: “Xác suất thành công của em sẽ lớn hơn 2 thủ lĩnh còn lại bởi vì em quen với ban tổ chức, thân hơn vì tụi em đã gặp nhau 2 mùa rồi”.

Thậm chí để giúp bé Gia Nghi bình tĩnh trong phần công bố kết quả màn song đấu Mời anh về thăm quê em, Châu Đăng Khoa còn mạnh dạn khẳng định: “Con yên tâm đi mình sẽ chiến thắng, đừng lo chú mua chuộc ban giám khảo hết rồi”. Tuy chỉ là “lời đùa” nhưng cuối cùng Gia Nghi đã chiến thắng Phương Trúc đội Trịnh Tú Trung với tỉ số sát nút 5-4. Thừa thắng xông lên, Châu Đăng Khoa quyết tâm tập trung “tiêu diệt” đội Trịnh Tú Trung để thực hiện lời khẳng định trong phần mở màn chương trình: “đến để chiến thắng Trịnh Tú Trung”.

Với tinh thần “hừng hực chiến đấu” cùng chiến lược “cao siêu”, nam nhạc sĩ đã biến lời nói thành sự thật khi giành chiến thắng chung cuộc nhờ ca khúc Thương ca Tiếng Việt. Đấu sĩ nhí Nguyễn Thị Hương là người mang giải thưởng trị giá 20 triệu đồng về cho Châu Đăng Khoa khi “đánh bại” Thanh Thy đội Trịnh Tú Trung bằng tỉ số áp đảo 7 – 2. Với tuyên bố đến để giao lưu Nguyên Khang chính là thủ lĩnh dừng chân đầu tiên vì mất hết các đấu sĩ sớm nhất.

 Tập 8 Đấu trường âm nhạc nhí phát sóng 21h Thứ 2 ngày 5/8 trên kênh THVL1

LEAVE A REPLY