(SaoZone.net) – Chiều ngày 8/11 vừa qua, tại hội trường Trịnh Công Sơn của Đại Học Văn Lang đã diễn ra buổi fan meeting của Wowy và Anh Thư. Sau khi cơn sốt clip trình diễn của ca khúc Thiên Đàng đã đạt 31 triệu lượt xem.

Chương trình mang tên “Cám ơn từ Thiên Đàng” như một lời tri ân cho sự yêu mến ca khúc Thiên Đàng của Wowy và nhà thiết kế Phạm Đăng Anh Thư. Một sự kết hợp rất ngẫu nhiên nhưng mang lại nhiều sự hưởng ứng từ các bạn trẻ. Liêu Hà Trinh là người kết nối Wowy, Phạm Đăng Anh Thư với cả ngàn bạn sinh viên của trường đại học Văn Lang.

Bắt đầu chương trình, Wowy thể hiện sự “mặn” một cách tự nhiên của mình với những phần đối đáp với Liêu Hà Trinh và Phạm Đăng Anh Thư. Sau phần chia sẻ về ca khúc Thiên Đàng, hai nhân vật chính mang đến phần trình diễn mong chờ nhất, ca khúc Thiên đàng. Một lần nữa thăng hoa trên sân khấu với sự hỗ trợ đệm guitar của nhạc sĩ Phạm Hải Âu, cùng sự hưởng ứng của cả ngàn bạn sinh viên.

csd

Sau đó là phần xuất hiện của dàn thí sinh trong team Wowy tại Rap Việt như Lăng LD, Dế Choắt,..

Lăng LD đốt nóng hội trường với Lời bài hát tình ca và Ý em sao. Đến màn trình diễn của  Dế Choắt thì cả hội trường gần nổ tung qua hai ca khúc Chú bé loắt choắt và Đời lạ lắm à nghen

Đại gia Minh “Nhựa”, ca sĩ Đoàn Di Băng, đạo diễn “Ròm” Thanh Huy cũng đến với những phần quà dành tặng cho Wowy và Phạm Đăng Anh Thư.

Wowy cũng lần đầu tiên trình diễn ca khúc mới của mình Nỗi Sợ Chỉ Là Gian Dối

Phần cuối chương trình là trò chơi tương tác cùng các bạn sinh viên, với những phần quà giá trị từ Bitis. 

LEAVE A REPLY