(SaoZone.net) – Tối 31/10, Phương Trinh Jolie đã tham gia buổi công chiếu phim điện ảnh Dream Man – Lời kết bạn chết chóc. Diện chiếc váy trắng với phần vải ren xuyên thấu, Phương Trinh Jolie thu hút ánh nhìn bởi sự gợi cảm và quyến rũ.

Là một trong số những sao nữ đi theo phong cách sexy, Phương Trinh Jolie chia sẻ rằng sự gợi cảm của người phụ nữ xuất phát từ chính bản thân mỗi người. Phương Trinh Jolie chưa bao giờ cố tỏ ra quyến rũ, cô chỉ sống thật với chính bản thân mình. Phương Trinh Jolie cho rằng chỉ khi tự tin, vui vẻ và thoải mái nhất, người phụ nữ mới trở nên xinh đẹp và cuốn hút.

Tháp tùng Phương Trinh Jolie trong sự kiện lần này là nam diễn viên 9X Lý Bình. Trước đây, Lý Bình từng vướng tin đồn hẹn hò với Phương Trinh Jolie. Tuy nhiên thực tế thì Phương Trinh Jolie – Lý Bình chỉ là đồng nghiệp thân thiết. Do thích nét diễn xuất của Lý Bình nên Phương Trinh Jolie đã mời anh đóng vai nam chính trong MV “Vẫn là anh”.

Khi thực hiện MV, một số hình ảnh vô tình bị rò rỉ ra bên ngoài nên mớ xuất hiện tin đồn “phim giả tình thật”. Ở thời điểm hiện tại, Phương Trinh Jolie chỉ tập trung cho việc phát triển sự nghiệp. Phương Trinh Jolie vẫn tin tưởng vào tình yêu, song cô nàng chưa tìm được người phù hợp với mình.

“Tôi không phải là người quá kén chọn, chỉ cần phù hợp tính cách, điều kiện sống và cảm thấy mang đến cảm xúc yêu đương cho nhau là được. Tôi vẫn đang vui vẻ tận hưởng cuộc sống bận rộn của mình. Tôi có công việc, có khán giả và những người thân luôn yêu mến, bảo vệ, thế là đủ rồi, không cần nhiều hơn nữa”.

Lý Bình cũng có một vai diễn trong Dream Man – Lời kết bạn chết chóc. Để ủng hộ tinh thần đồng nghiệp, Phương Trinh Jolie đã đến chúc mừng anh. Phương Trinh Jolie chia sẻ rằng Lý Bình là diễn viên có tâm, chuyên nghiệp, nếu không ngừng cố gắng, trong tương lai anh sẽ còn có cơ hội đảm nhận nhiều vai diễn chất lượng hơn.

Về những kế hoạch công việc cho thời gian tới, Phương Trinh Jolie hào hứng bộc bạch rằng cô đang tất bật chuẩn bị cho MV với 1 ca khúc Ballad trữ tình. Phương Trinh Jolie cũng đang đảm nhận vai trò MC cho chương trình truyền hình Người kể chuyện tình và sẽ sớm quay lại màn ảnh với những bộ phim chất lượng.

Nhật Hạ

LEAVE A REPLY