(SaoZone.net) – Trước khi công chiếu chính thức vào ngày 06.04 tại Việt Nam, Và Em Sẽ Đến (tựa tiếng Anh: Be With You) đã giới thiệu đoạn clip ngắn về những hình ảnh mối tình tuổi thanh xuân của hai nhân vật do So Ji Sub và Son Ye Jin đảm nhận.

unnamed (1)

Một lời hứa vào cơn mưa đầu mùa từ Soo A cô ấy sẽ quay trở về bên cạnh chồng mình Woo Jin và con trai Ji Ho. Nhưng khi trở lại, Soo A hoàn toàn không còn nhớ về ký ức mình từ có trước đây.

Vừa qua, hàng loạt những hình ảnh tuổi thành xuân từ của cặp đôi vàng Son Ye Jin và So Ji Sub trong Và Em Sẽ Đến đã được hé lộ. Đây là những hình ảnh mà  nhân vật Woo Jin do So Ji Sub thủ vai, đang từng bước giúp Soo A gợi dậy từng ký ức mà cô đã lãng quên.

Woo Jin chia sẻ về kỷ niệm của mối tình thời trung học nơi anh bắt đầu gặp người vợ tương lai của mình khi cả hai cùng học chung lớp. Việc anh đã cảm nắng khi lần đầu nhìn thấy Soo A (Son Ye Jin) như thế nào, cũng như những tháng ngày nhớ thương làm sao có thể cưa đổ Soo A.

Một năm sau khi người vợ ra đi, bản thân Woo Jin luôn nghiệm một điều rằng: ‘Anh vẫn chờ đợi Em’. Dù gục ngã thế nào sau nỗi đau, Woo Jin vẫn luôn cố gắng đi tiếp để chăm sóc con trai của anh. Nhưng trong thâm tâm vẫn luôn trông đợi một điều: ‘Giá như Anh có thể gặp lại Em một lần nữa, chỉ một lần nữa thôi…

unnamed (2)

Soo A (Son Ye Jin) trở về sau một năm, hoàn toàn đánh mất ký ức mà cô từng trải qua. Nhưng, cô ấy quay trở về để tìm tình yêu của mình.

Soo A hoàn toàn không nhớ đến việc mình là một người mẹ, hay việc cô kết hôn với Woo Jin là vì tình yêu. Mọi thứ xung quanh Soo A vô cùng lạ lẫm, không hề quen thuộc tí nào. Nhưng, cô bắt đầu tò mò vì những hình ảnh chụp của cô bên cạnh bố con Woo Jin và cô đã để anh giúp khơi dậy những ký ức mà mình bị đánh mất.

Với cái nắm tay ấm áp, nụ hôn đầu… Hay, buổi chiều thanh bình sau lưng xe đạp ôm tựa Woo Jin. Một lần nữa, Soo A biết rằng trái tim cô lại rung động vì Woo Jin.

Và Em Sẽ Đến hứa hẹn sẽ mang đến những cảm xúc cho người xem không chỉ là những mảng ký ức tươi đẹp mối tình đầu. Mà còn là những thông điệp sâu sắc về cuộc sống thủy chung vợ chồng, tình cảm gia đình thiêng liêng lồng ghép trong phim.

Phim khởi chiếu chính thức từ ngày 06.04.2018 tại Việt Nam.

LEAVE A REPLY