(Saozone.net) – Tập 23 của phim Giảng đường – Đồ ngốc – Thanh xuân – Em yêu anh của đạo diễn Khánh Toàn & Trang Nhi tiếp tục với nội dung ‘Mối tình tuyệt vọng’.

Tình cảm giữa An Nhã và Minh Phong càng bền chặt hơn khi trải qua nhiều khó khăn. Song đó cũng là lý do khiến cô không nỡ rời xa Phong lúc này. Biết rằng mình phải quay trở về thế giới của mình cùng với anh trai, nhưng tình cảm sâu đậm mà cả hai đang ngày một vun đắp đã làm chùn bước chân cô.

Thư Nghi bị sốc vì chuyện mang thai của em gái - Ảnh 2

Về chuyện Minh Phong bị tay sai của Minh chặn đường tấn công, An Nhã quyết không bỏ qua dễ dàng. Cô và Minh tình cờ chạm mặt nhau trên đường, nhân cơ hội đó An Nhã đã trả thù cho Phong bằng cú tát đầy hận thù. Qua đó An Nhã cũng khuyên răng Minh hay nên dừng mọi chuyện lại và quay về với bản tính chất phác như ngày xưa.

Thư Nghi bị sốc vì chuyện mang thai của em gái - Ảnh 5

Phong cùng lúc đó cũng xuất hiện, anh theo chân An Nhã khuyên nhũ Minh, Phong rộng lượng nói rằng sẽ bỏ qua hết những lỗi lầm mà Minh gây ra, chỉ cần Minh quay trở lại làm người tốt, Phong sẽ không màn đến lỗi lầm ấy nữa. Mặc cho An Nhã và Minh Phong cô sức khuyên răng, Đăng Minh dường như cũng không lọt tai lấy lời nào. Minh bỏ đi với sự thù hằn còn âm ỉ cháy trong lòng.

Một lúc sau, Minh lại nảy ra kế hoạch gì đó, anh liền gọi điện giả vờ hỏi thăm Huy, vô tình anh biết được sự thật Thư Thư đang mang thai, điều này khiến anh vô cùng bất ngờ và hoảng loạn. Dường như Minh đang giấu mọi người chuyện gì. Minh nghĩ ngợi một lúc, rồi quyết định đi tìm Thư Nghi để nói chuyện.

Thư Nghi bị sốc vì chuyện mang thai của em gái - Ảnh 8

Minh nói hết tất cả mọi chuyện giữa Minh Huy và Thư Thư cho Thư Nghi biết, Thư Nghi đã vô cùng bất ngờ. Và rồi cô quyết định tìm gặp Minh Huy để nói chuyện. Cùng lúc đó, Minh Huy đang đứng trò chuyện cùng Thư Thư trước cửa nhà. Hai người trò chuyện rất vui, ánh mắt Minh Huy sáng lấp lánh khi tâm sự với Thư Thư về việc anh đã nghĩ ra rất nhiều cái tên hay cho con của hai người.

Huy còn mua đồ chơi cho con và còn nói chuyện với con rất vui. Trái với Huy, Thư Thư dường như vẫn giữ nguyên quyết định của mình, cô luôn tìm mọi cơ hội để khuyên nhủ Minh Huy nên quên chuyện này đi, và mong anh hãy quay trở về với Thư Nghi. Hai người lại bắt đầu mâu thuẫn về những ý kiến của riêng mình.

Thư Nghi bị sốc vì chuyện mang thai của em gái - Ảnh 11

Không may lúc ấy Thư Nghi đã nghe và trông thấy hết tất cả, cô đã tiến lại và mắng nhiếc Minh Huy, cô vô cùng sốc và không ngờ rằng người như Huy lại làm chuyện xấu xa ấy với em gái của mình. Mặc cho Huy và Thư Thư có lên tiếng giải thích, Thư Nghi vẫn không thể nào bình tĩnh được. Cô đã rất tức giận và bỏ đi. Thư Thư lúc ấy bỗng nhiên cảm thấy chóng mặt, và rồi cô ngất đi lúc nào cũng không hay. Minh Huy vội vã đưa Thư Thư vào trong nhà. Mối mâu thuẫn này chẳng biết đến khi nào mới được gỡ rối!

Tiếp tục theo dõi phim Giảng đường – Đồ ngốc – Thanh xuân – Em yêu anh vào lúc 20h00, thứ Sáu hàng tuần trên kênh True Live.

Video tập 23 Giảng đường – Đồ ngốc – Thanh xuân – Em yêu anh:

LEAVE A REPLY