(SaoZone.net) – Vào vai hacker Rocky trong bộ phim Công Phá Âu Châu, Ngô Diệc Phàm thật sự đã chiếm toàn bộ spotlight của Công Phá Âu Châu khi liên tục nhận được các đánh giá tích cực từ phía khán giả và cộng đồng fanclub.

11

Có thể nói nhân vật hacker Rocky trong Công Phá Âu Châu là vai diễn tốt nhất của Ngô Diệc Phàm từ trước đến nay. Rocky là một hacker chuyên nghiệp nhưng ngông nghênh, có phần tự mãn và bị CIA giam cầm trong một nhà tù bí mật. Rocky với sự thông minh của mình đã được Lâm Tại Phong (Lương Triều Vỹ) giải thoát và cùng tham gia vào nhiệm vụ lấy lại công nghệ cao mang tên “bàn tay của Chúa” bị đánh cắp tại Italia. Rocky phù hợp với Ngô Diệc Phàm bởi chỉ cần gương mặt của anh thôi đã thể hiện hoàn toàn được thần thái của nhân vật bất cần này.

Tạo hình cực chất, vẻ đẹp không góc chết trong từng cảnh quay

Tạo hình của Ngô Diệc Phàm được ekip hết sức chăm chút. Lúc thì lạ lùng, lúc thì sành điệu, lúc thì cũng rất bụi bặm chất chơi. Dù bên cạnh anh là hai bạn diễn nữ đại diện cho nhan sắc hàng đầu xứ Trung – Đường Yên và Đỗ Quyên, nhưng Ngô Diệc Phàm luôn chiếm trọn spotlight trong mỗi cảnh quay. Ekip cũng đã ưu ái dành cho anh những cảnh quay đẹp nhất trong phim.

batch_17

Ơn giời! Diễn xuất của Ngô Diệc Phàm đã thực sự tiến bộ rồi!

Trước khi Công Phá Âu Châu được khởi chiếu, có khá nhiều ý kiến trái chiều và nghi ngờ khả năng diễn xuất của cựu thành viên EXO bởi anh đã không được đánh giá cao qua các vai diễn trước đó. Nhưng lần này, khán giả đã chứng kiến được một sự lột xác hoàn toàn của Ngô Diệc Phàm. Không những thể hiện được sự ngầu của nhân vật Rocky, các phân đoạn võ thuật gây cấn và những cảnh quay hành động nguy hiểm cũng được anh thể hiện một cách chuyên nghiệp. Ở một phân đoạn xúc động khi Rocky gặp lại người chị ruột của mình, Ngô Diệc Phàm cũng đã tạo ra nhiều cảm xúc cho khán giả. Vì vậy, không có gì hoàn toàn vô lý khi nam ca sĩ-diễn viên thần tượng 9x đã được Hollywood mời vào dự án sắp tới là Cực Hạn Đặc Công – xXx4 cùng Vin Diesel.

batch_33

Đóng vai trò làm ‘nam châm phòng vé’ cho bộ phim Công Phá Âu Châu

Công Phá Âu Châu ngoài sự đầu tư tỉ mỉ qua các cảnh quay, sự đẹp mắt qua các pha hành động và kịch bản mang đậm tính giải trí, thì Ngô Diệc Phàm chính là một nhân tố quan trọng khiến cho các khán giả ra rạp. Dù cho dư luận có bàn tán về tài năng diễn xuất của Ngô Diệc Phàm, anh vẫn cần mẫn và thể hiện chính mình qua từng dự án điện ảnh. Với châm ngôn sống “Tôi không phải là người nổi tiếng. Tôi đơn giản chỉ là một ca sĩ và một diễn viên” (I’m not a celebrity. I’m a singer actor), Ngô Diệc Phàm đã chiếm được nhiều tình cảm cho khán giả. Tại Việt Nam, fanclub ở Hồ Chí Mình và Hà Nội thậm chí đã cùng nhau bao trọn rạp xem Công Phá Âu Châu để được gặp gỡ thần tượng của mình trên màn hình lớn.

Nhật Hạ

LEAVE A REPLY