(Saozone.net) – CẠM BẪY – Hơi thở của Quỷ được thông báo sẽ công chiếu vào ngày 12.1.2018 thế nhưng vào ngày 11.1.2018, Cạm bẫy – Hơi thở của Quỷ  đã tổ chức xuất chiếu sớm tại một số cụm rạp và đông đảo khán giả đã đến ủng hộ cho bộ phim Việt Nam đầu tiên với đề tài về tâm thân phân liệt.

Đoàn phim CẠM BẪY – Hơi thở của Quỷ đã chọn 2 cụm rạp là Lotte Nam Sài Gòn (quận 7 – TP. HCM) và Cinestar Quốc Thanh (quận 1- TP. HCM) để tổ chức buổi giao lưu bất ngờ sau suất chiếu. Ngay sau các suất chiếu kết thúc thì khán giản đã ngay lập tức được giao lưu với diễn viên Nhật Kim Anh – Xuân Phúc – Quang Hoàng và đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến. Sự đón nhận nồng hậu và đông đảo khán giả là điều khiến cả đạo diễn và cả ekip hạnh phúc, đó chính là sự yêu mến của khán giản dành cho phim CẠM BẪY – hơi thở của Quỷ.

Giao Lưu cùng đoàn Phim (25)

Khán giả đã liên tục đặt những câu hỏi khó dành cho đoàn phim, mở đầu là câu hỏi của một bạn nữ tên T dành cho diễn viên Nhật Kim Anh với nội dung: “Chị có thể chia sẻ cho em biết trong tất cả các cảnh nóng của phim, chị gặp khó khăn nhất là cảnh nào?”. Nhật Kim Anh ngay lập tức trả lời: “Nếu các bạn đã xem phim rồi thì chắc các bạn sẽ thấy cảnh hai con cua ôm nhau ngoài bãi biển (cười lớn), đó được gọi là cảnh mà Nhật Kim Anh nhớ nhất vì mình cũng đã có gia đình và con nhỏ nên khi đóng cảnh ân ái ngoài bãi biển đã thật sự làm khó mình”

Trước câu hỏi của một vị khán giả nữ: “Chị có hối hận khi tham gia bộ phim này không?”. Nhật Kim Anh cũng đã thẳng thắn trả lời rằng: “Khi tham gia bộ phim này, Nhật Kim Anh đã mất rất nhiều mồ hôi và nước mắt đặc biệt là cả máu để có thể sống trọn với vai diễn. Thậm chí đã suýt mất mạng tới 3 lần luôn. Xong khi đóng xong bộ phim này, không cần biết khán giả có đón nhận hay không nhưng cả Nhật Kim Anh, Xuân Phúc, Quang Hòa và cả ekip đã hi sinh rất nhiều cho bộ phim Cạm bẫy – Hơi thở của Quỷ. Nhật Kim Anh cảm thấy rất hạnh phúc khi có một đứa con tinh thần như thế và một sản phẩm nghệ thuật để đời thì đó là đủ rồi. Và đối với Kim Anh không có từ hối hận khi tham gia bộ phim này”.

Giao Lưu cùng đoàn Phim (9)

Trong cuộc trò chuyện và giao lưu với đoàn phim cũng đã có một nữ khán giả tự thú rằng đã khóc cho nhân vật Linh – một nhân vật phản diện và có câu chuyện cuộc đời đầy bi kịch. Phải nói trong phim Cạm bẫy – Hơi thở của Quỷ, Nhật Kim Anh đã một mình “cân” cả hai vai và đã để lại rất nhiều ấn tượng trong lòng khán giả.

Dường như ở buổi giao lưu ngày hôm nay, mọi người đều ưu ái cho Nhật Kim Anh, khi liên tiếp hỏi Nhật Kim Anh những câu hỏi xoay quanh vai diễn. Có một khán giả đã vô cùng ấn tượng với cảnh cô bị treo ngược và nhúng vào thùng nước, Nhật Kim Anh cũng đã xúc động chia sẻ: “Khi vừa khỏe mạnh sau trận bạo bệnh thì Nhật Kim Anh về Việt Nam và sau đó chưa đến 1 tuần thì nhận được điện thoại của đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến quay lại cảnh cuối (là cảnh cô bị nhúng nước). Vì mong muốn đem đến cảm xúc thật cho khán giả, Nhật Kim Anh đã từ chối sư dụng diễn viên đóng thế. Treo từ 6h sáng đến 5h chiều, có lúc cô tưởng chừng mình đã chết vì nhiều lần bị ngất, nôn rất nhiều và máu dồn lên não. Cô sợ và nghĩ chỉ còn 1 chút nữa là cô lên thăm ông trời rồi (cười to).” Quả thật sự hi sinh cho nghê thuật của cô là quá lớn và chắc sẽ có ít diễn viên vì nhân vật mà “sống chết” như vậy.

Giao Lưu cùng đoàn Phim (4)

Cũng đã có nhận xét rằng “Những pha rượt đuổi bằng ô tô, đánh nhau của Hải “đen” và Tuấn “chó” khiến người xem không rời mắt được khỏi màn hình. Nếu so với những bộ phim hành động của Mỹ với những pha rượt đuổi bằng xe phân khối lớn rồi va chạm, lật xe… thì Cạm bẫy – Hơi thở của Quỷ chưa thể đạt đến sự gay cấn đó. Dẫu vậy, những pha hành động trong phim vẫn đủ sức làm người xem nín thở theo dõi vì hồi hộp, đẹp mắt và diễn xuất tốt của dàn diễn viên”. Xuân Phúc và Quang Hòa chia sẽ: “Hầu hết các pha rượt đuổi và đánh đấm ấy đều là do 2 hai “tự xử” hết và cả 2 đang rất cố gắng và đặt tâm huyết cho vai diễn lần này”

Qủa thật cách kể chuyện song tuyến của Cạm bẫy – Hơi thở của Quỷ khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Ngay từ đầu phim, tất cả các nhân vật đều cùng nhau lên sàn, tình tiết cùng lúc ập đến rất nhanh khiến người xem thắc mắc và phải tập trung lắm mới nắm được những nút thắt của phim.

Giao Lưu cùng đoàn Phim (2)

Sau đó, hiện tại và quá khứ bắt đầu đan xen nhau dần mở những nút thắt hấp dẫn đầu phim một cách logic. Điểm cộng đầu tiên của bộ phim này chính là cách xây dựng tình huống, mở nút hợp lý và có thể khiến người xem bất ngờ đến phút cuối.

Cạm bẫy – Hơi thở của Quỷ sẽ chính thức đến với khán giả công chúng rộng rãi trên toàn quốc từ ngày 12.1.2018 và rất mong nhận được sự hỗ trợ truyền thông của anh chị nhà báo phóng viên để tác phẩm điện ảnh đầu tiên về tâm thần phân liệt đến với đông đảo công chúng yêu điện ảnh khắp nơi.

LEAVE A REPLY