(SaoZone.net) – Cánh Diều Mưa là bộ phim của Cường Ngô thực hiện và ra mắt tại Mỹ. Giọng ca nổi tiếng của dòng nhạc Bolero Đan Nguyên lần đầu xuất hiện với vai trò là diễn viên chính trong phim.

Buổi công chiếu phim ngắn mới nhất của đạo diễn Hương Ga đã được diễn ra với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ tại hải ngoại như Thanh Thảo, Cam Thơ, Bằng Kiều, Đức Tiến, Nguyễn Hồng Nhung, Trúc Lam Trúc Linh,..

Cường Ngô là một đạo diễn Việt Kiều được khán giả biết đến nhiều qua các phim Hương Ga, Truy sát, Hòn ngọc Viễn Đông, Ngày nảy ngày nay… Cường Ngô thuộc số ít nhà làm phim được đào tạo bài bản về nghệ thuật thứ 7, có nhiều cơ hội hợp tác và nhận sự hướng dẫn, chỉ dạy, giúp đỡ của các đạo diễn quốc tế.

Dàn diễn viên trong Cánh Diều Mưa lần này có sự góp mặt của nam ca sĩ nổi tiếng với dòng nhạc Bolero Đan Nguyên, cùng hai gương mặt từng xuất hiện trong “Truy Sát” là Lâm Vissay, Marcus Guilhem và nữ diễn viên Lilly Nguyễn.

Khi được hỏi về mối duyên với đạo diễn Cường Ngô, Đan Nguyên chia sẻ: “Cường Ngô là một trong những nhà đạo diễn trẻ tài ba, được đào tạo bài bản ở Canada; anh có chổ đứng rất vững ở Việt Nam và đã khẳng định được tài năng qua các bộ phim Hương Ga, Truy Sát, Ngọc Viễn Đông, v.v… Bản thân Đan Nguyên rất vui và may mắn vì được làm việc với đạo diễn Cường Ngô”

Đồng sản xuất cho phim ngắn này, Bà Kim Nhung: “Chúng tôi không đặt nặng vấn đề doanh thu cho phim Cánh Diều Mưa vì đây là phim ngắn. Mục đích chính của Cánh Diều Mưa là giới thiệu Ananda Entertaiment và đưa Đan Nguyên đến gần gũi với thị trường phim ảnh Việt Nam. Từ trước tới giờ, khán giả chỉ biết Đan Nguyên trong vai trò là ca sĩ, nhất là ca sĩ với dòng nhạc Bolero; nhưng qua phim Cánh Diều Mưa, hy vọng là khán giả sẽ đón nhận và ủng hộ cho chàng ca sĩ điển trai này trong vai trò của một diễn viên. Hiện giờ, dự án kế tiếp đang trong giai đoạn hoàn chỉnh kịch bản, sẽ được bấm máy vào tháng 2 và trình chiếu vào khoảng tháng 10 năm 2019. Rất mong đón nhận được sự ủng hộ của khán giả.”

Hiện tại, Cánh Diều Mưa đã chính thức phát hành trên các rạp chiếu phim tại Mỹ. Phía nhà sản xuất cũng cho biết sẽ phát hành tại Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

Nhật Hạ

LEAVE A REPLY