(Saozone.net) – Nổi lên nhờ hàng loạt sitcom ăn khách, đặc biệt là “Chiến dịch chống ế 2”, Lý Bình để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả trẻ với lối diễn xuất tự nhiên và duyên dáng. Bên cạnh đó, nam diễn viên còn được yêu thích bởi ngoại hình nam tính, điển trai.

Ít xuất hiện hơn hẳn trong suốt nửa đầu năm 2017, Lý Bình cho biết thời gian qua, anh tập trung vào việc học, trau dồi thêm về diễn xuất để có thể phục vụ khán giả được tốt hơn trong thời gian tới. Nam diễn viên bày tỏ rằng anh không muốn khán giả nhớ đến anh như một “hot boy đi diễn” nữa mà sẽ được công nhận như một diễn viên thực thụ.

Lý bình

Nam diễn viên Lý Bình

Ngoài ra, từ đầu năm đến nay, Lý Bình còn bận rộn với nhiều dự án phim ảnh. Trong năm 2018, Lý Bình cũng hứa hẹn sẽ xuất hiện cực kỳ hoành tráng với một phim điện ảnh. Ngoài Lý Bình, phim chiếu rạp này còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ, diễn viên trẻ đang được yêu thích hiện nay như Thanh Duy, Anh Tú, Đàm Phương Linh, Thanh Tú…

Không dừng lại ở vai trò diễn viên, Lý Bình cũng vừa nhận được lời mời làm MC, dẫn dắt một kênh TV online. Nói về vai trò mới này, Lý Bình cho biết: “Trước hết, phải nói là tôi rất thích vai trò mới này vì ngoài việc được thể hiện một khía cạnh khác của mình, thử sức ở một công việc mới mẻ thì tôi còn được học hỏi rất nhiều điều. Nhất là khi tiếp xúc với nhiều ngôi sao, nghệ sĩ, trong đó có nhiều đàn anh, đàn chị trong nghề, tôi học hỏi được ở họ rất nhiều kinh nghiệm sống và cả kinh nghiệm trong công việc”.

Mới đây nhất, Lý Bình cũng vừa thực hiện bộ ảnh mới, hoàn toàn không giống với hình ảnh trước nay của mình.

lb2

Hình ảnh của Lý Bình trong bộ ảnh mới

lb3

Nam diễn viên điển trai không góc chết

lb4

Lý Bình biến hóa khi lạnh lùng

lb5

Khi quyến rũ bởi nụ cười duyên nhẹ nhàng

Nếu như trước đó, người hâm mộ thường xuyên nhìn thấy Lý Bình với những hình ảnh khá gợi cảm, khoe hình thể chuẩn thì trong bộ ảnh này, Lý Bình lại thể hiện một nét quyến rũ khác của mình: tươi mới, trẻ trung và năng động hơn.

lb kín đáo

Lý Bình biến hóa từ hình ảnh gợi cảm sang hình ảnh trẻ trung, kín đáo và năng động hơn

Trong thời gian sắp tới, Lý Bình cũng sẽ liên tục “chiêu đãi” người hâm mộ những hình ảnh mới, phong cách mới của mình. “Lý Bình tuyệt đối sẽ không để những khán giả đã luôn theo dõi, ủng hộ mình phải chờ đợi quá lâu như thời gian vừa nữa đâu!” – Nam diễn viên khẳng định.

Photo: Bằng Nguyễn

Retouch: Poi

Stylist: Chí Cường

Make up: Mynion

Theo: Thái Hà

LEAVE A REPLY