(SaoZone) – Minh Ánh (Cindy) nhận được tình cảm của Đăng Phương (Rocker Nguyễn) nhiều hơn nhưng lại gặp phải nhiều rắc rối trong Glee. Đặc biệt, cô nàng còn có phân đoạn cảnh quay lộ cơ thể khi tắm bồn.

Sau 1 tuần, Glee Việt Nam tập 2 cũng trở lại với khán giả cùngnhững tình tiết hấp dẫn, chủ yếu xoay quanh chuyện tình tay 4 của Hạ Quyên, Đăng Phương, Phi Long và Minh Ánh

Minh Ánh thân thiết đặc biệt với Đăng Phương

Cindy _ Angela Phuong TrinhBằng chứng là trong party của Hạ Quyên (Angela PhươngTrinh), Minh Ánh và toàn bộ thành viên Glee trở thành trò cười cho mọi người khi hóa trang lạc loài, khác người và bị đẩy xuống hồ bơi, ướt nhẹp. Đăng Phương đã vội vã chạy lại đỡ Minh Ánh, thậm chí còn đưa khăn để Minh Ánh lau nhưng cô từ chối khiến Phương Trinh tức giận.

Cô cũng hăm doạ Minh Ánh về việc có ý định tiến tới với Đăng Phương. Nhưng Minh Ánh đủ thông minh để phân biệt giữa bạn tập và bạn tình, “Glee càng ngày càng đi lên trong khi đội cổ vũ ngày càng đi xuống”, Minh Ánh bình tĩnh đối đáp khiến cho Hạ Quyên một phen quê độ. Tuy nhiên, Minh Ánh bất ngờ bị dội nước vào mặt do trò trả đũa của đội cổ vũ.

Khi Minh Ánh tập hát cho Đăng Phương, anh luôn để ý tới khuôn mặt của cô và chia sẻ thật lòng khi giọng hát của cô chạm tới trái tim của anh cùng lời khen “Em dễ thương lắm”. Minh Ánh cũng chủ động gợi ý cho anh thể hiện tình cảm. Họ suýt nữa có nụ hôn khóa môi lãng mạn nếu như Đăng Phương không bị ám ảnh về vụ tai nạn giao thông.

Cindy_1_ep2Bực mình vì bị đem ra làm trò đùa tại party của Hạ Quyên, Minh Ánh trở về phòng. Cô vừa tắm vừa hát bài “Xin anh đừng”và có dịp khoe làn da nâu quyến rũ. Phân đoạn nhạy cảm này do Đạo diễn Linh Đan (con gái đạo diễn Phan Quang Bình) chỉ đạo. Cindy đã ngâm mình trong bồn nước 4 tiếng để hoàn thành hơn1 phút cảnh quay nóng bỏng. Sau đó, cô bị bệnh cảm lạnh 2 ngày nhưng vẫn cố gắng đi quay những cảnh tiếp theo.

Cindy _ Rocker_hat Thu Cuoi

Tuy nhiên trên mạng xã hội 1 số người đang chia sẻ hình ảnhCindy lộ hàng trong cảnh quay này. Cô gái 19 tuổi tâm sự: “Vì là cảnh quay nhạy cảm, nude trong bồn tắm nên tôi vô cùng cẩn thận, không thể lộ hàng vì không có một giây thả rông, tập trung hết sức để hoàn thành”.

Cindy _ RockerSau những lục đục trong cách chọn bài hát của thầy Minh, Đăng Phương và Minh Ánh đã chán nản và rời bỏ buổi tập. Sau đó, họ dùng máy photocopy của đội cổ vũ để in tờ bướm về chương trình ca nhạc và bị cô Lan Phương bắt gặp.

Minh Ánh và Đăng Phương nhất định không hát bolero. Thậm chí hai người còn gặp trực tiếp thầy Hoàng Minh và đề nghị nhưng không thay đổi được gì.

Buổi biểu diễn đã gần tới, Minh Ánh liền triệu tập một cuộc họp mà không có sự xuất hiện của thầy Minh để thông báo về việc đổi hoàn toàn ý tưởng bài biểu diễn của Glee. Và với hình ảnhmới, bằng những vũ điệu nóng bỏng, sexy trong ca khúc “Đường cong”, họ thực sự thu hút được khán giả và nhận đượcsự cổ vũ nồng nhiệt của học sinh trường.

Tuy nhiên, do phụ huynh phản hồi không tốt và thầy Minh phải chịu trách nhiệm cho việc này. Minh Ánh đã thực sự hối hận vì quyết định xốc nổi của mình. Cô gặp thầy để xin lỗi, nhưng dường như chuyện đã quá muộn. Sau đó, Minh Ánh phản ứng gay gắt khi thầy Minh đưa bài hát của mình cho Hạ Quyên. Cô tỏ ra buồn & thất vọng vì những cố gắng của mình chưa được ghi nhận.

Ngọc Minh

LEAVE A REPLY