(SaoZone.net) – Trong tập đầu tiên sitcom Ngôi nhà teen ám, nhân vật Khả Ái (Khả Như) đã có cuộc gặp không mấy tốt đẹp với Tuấn Kiệt (Gin Tuấn Kiệt) khi anh đến thuê trọ nhà cô.

Khán giả một phen “cười té ghế” khi biết hai người đã có hiềm khích từ trước ở trạm xe buýt, Khả Ái tưởng Tuấn Kiệt “sàm sỡ” mình nên đã nổi trận lôi đình. Trời xui đất khiến thế nào bây giờ lại tiếp tục đụng mặt nhau.

Tội nghiệp Tuấn Kiệt chưa kịp giải thích gì đã bị cha Khả Ái “tặng” cho hai bạt tai đau điếng. Những tưởng anh chàng sẽ không có cửa thuê phòng thì tình huống bất ngờ lật ngược khi Khả Ái thấy thẻ sinh viên khoa đạo diễn của Tuấn Kiệt. Ước mơ làm diễn viên bùng cháy trong Khả Ái đã lâu nên sau 1 hồi suy nghĩ cô đành chấp nhận cho anh thuê phòng. Màn lật kèo này khiến Khả Ái bị 2 bạn thân mắng: “lật mặt như lật bánh tráng”.

Gin Tuấn Kiệt trở thành “Tình địch chung phòng” Quốc Khánh

Ngoài Tuấn Kiệt còn có Trung Chiko (Quốc Khánh) tìm đến nhà trọ Bão Bùng, vì lý do cảm nắng cô nàng Khả Ái. Vốn dĩ anh không thuê được vì hết phòng nhưng nhờ lấy lại vali bị trộm giúp Tuấn Kiệt nên 2 người đã trở thành bạn cùng phòng của nhau. Điều này báo hiệu sẽ có những tình huống “dở khóc dở cười” trong mối quan hệ giữa 3 người trong tương lai.

Cuối tập 1, phim còn tạo twist bất ngờ đó là sự xuất hiện của nhân vật Cherry Kim (Puka) – bạn thân của Khả Ái, đang sống tại Nhà Trọ Bão Bùng. Cherry Kim đi du lịch về tới cổng thì không vào được do mất chìa Khóa, vô tình gặp Tuấn Kiệt và Trung Chiko đi ra tưởng hai người sẽ mở cổng giúp mình nhưng kết quả bị đuổi đi. Điều này khiến cô tức giận tuyên bố sẽ cho hai người một bài học sau khi vào được nhà.

Trong tập 1 Ngôi Nhà Teen Ám, sau intro nhí nhố trên nền nhạc bài hát Nhà trọ xì tin nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận sáng tác, chính là màn giới thiệu nhân vật. Nhân vật đầu tiên là ông Bảo Bùng (Tiến Luật) – chủ nhà trọ, tính tình keo kiệt, áp đặt con cái nhưng cũng rất chiều con mình. Nhân vật Tuấn Kiệt (Gin Tuấn Kiệt) – một sinh viên khoa đạo diễn trường điện ảnh đang đi tìm nhà trọ, với bản tính hơi tưng tửng và nhiều chuyện.

Gin Tuấn Kiệt trở thành “Tình địch chung phòng” Quốc Khánh

Nhân vật Khả Ái (Khả Như) – con gái ông Bảo Bùng. Một cô gái thích làm quá mọi thứ, đam mê làm diễn viên nhưng bị ông Bảo Bùng bắt học sư phạm. Nhân vật Trung Chiko (Quốc Khánh) – Chàng trai bí ẩn được giới thiệu là tuy hơi nặng ký nhưng tình cảm anh dành cho Khả Ái còn nặng hơn cả số ký của anh. Cuối cùng là Cherry Kim (Puka) – bạn thân Khả Ái. Cô nàng xinh xắn, điệu đà, nhiều chuyện.

Bên cạnh đó tính cách nhân vật còn được thể hiện qua những tình huống hài hước trớ trêu như: Tuấn Kiệt gặp ông Bảo Bùng đi mua bánh mì nợ nên “xỉa xói”, tới lúc thuê nhà trọ bị ông hạch sách đủ điều. Hay Khả Ái tìm cách trèo cổng trốn nhà đi casting phim với hai người bạn trong khi có chìa khoá mở cổng…Các tình tiết hài hước xuất hiện liên tục, không thoại dài dòng như nhiều sitcom khác cũng là một điểm cộng giúp bộ phim thu hút khán giả.

Nhà Trọ Teen Ám phát sóng lúc 18h45 thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV9 từ ngày 5/6.

LEAVE A REPLY