(SaoZone.net) – CUỘC ĐÀM PHÁN SINH TỬ (tựa tiếng Anh: The Negotiation) là bộ phim đánh dấu lần đầu hợp tác của hai diễn viên đình đám xứ Hàn là Son Ye-jin và Hyun Bin. Bộ phim vừa giới thiệu chân dung người đàm phán và kẻ bắt cóc nguy hiểm do 2 diễn viên thủ vai thông qua poster và video giới thiệu nhân vật.

Ha Chae-youn – Thủ lĩnh tài giỏi của đội Đàm Phán Khủng Hoảng

Ha Chae-youn (Son Ye-jin) là trung úy cảnh sát dày dặn kinh nghiệm của đội Đàm Phán Khủng Hoảng thuộc Sở Cảnh sát Seoul. Mọi chuyện bắt đầu khi vụ bắt cóc con tin do Ha Chae-youn phụ trách đã kết thúc trong thảm kịch với việc cả con tin và kẻ bắt cóc đều bị giết chết tại hiện trường. Chưa vượt qua cú sốc đó, Chae-youn lại phải đối đầu với tên bắt cóc nguy hiểm Min Tae-gu. Ha Chae-youn chỉ có 12 giờ và phải bình tĩnh xử lý tình huống để bảo vệ mạng sống của những con tin đang trong tình trạng ngàn cân treo sợi tóc.“Chỉ tôi mới được phép nói chuyện với Min Tae-gu” – Chae-youn cho thấy quyết tâm muốn khuất phục kẻ ác của mình.

THE NEGOTIATION_Publicity Still 05

Liên tiếp chứng minh mình là “nữ hoàng tạo hit” cả ở màn ảnh rộng và màn ảnh nhỏ qua các bộ phim thành công như Và Em Sẽ Đến, Công Chúa Cuối Cùng hay Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi, Son Ye-jin tiếp tục biến hóa với nhân vật nữ cảnh sát tài giỏi và quyết đoán trong CUỘC ĐÀM PHÁN SINH TỬ.

THE NEGOTIATION_Publicity Still 04

Chia sẻ về lý do quyết định nhận vai diễn, Son Ye-jin cho biết: “Kịch bản phim vô cùng căng thẳng đã cuốn hút tôi, tôi thích tính cách bản lĩnh nhưng cũng rất nhân đạo của nhân vật Chae-youn.” Không ngại thử thách bản thân, Son Ye-jin cũng chia sẻ mình đã cố gắng thể hiện tốt những chấn thương tâm lý bên trong của nhân vật bằng diễn xuất nội tâm đa dạng của mình.

Min Tae-gu – Trùm buôn bán vũ khí xuyên quốc gia

Min Tae-gu là cựu lính đánh thuê nổi danh cả ở Iraq, Libya và Philippines. Hắn đã bắt cóc một cảnh sát và một nhà báo tại Thái Lan. Không rõ vì lý do gì, Min Tae-gu chỉ định Ha Chae-youn phải là người đàm phán trực tiếp với mình. Tàn nhẫn và man rợ, hắn lấy tính mạng của những con tin ra để đe dọa và bắt Ha Chae-youn phải phục tùng yêu cầu của hắn. “Cô nghĩ cuộc đàm phán này sẽ kết thúc như thế nào đây?” – luôn tỏ ra điên khùng trong những lời thách thức chính là bản chất của Tae-gu.

THE NEGOTIATION_Publicity Still 03

Vai diễn trong CUỘC ĐÀM PHÁN SINH TỬ thực sự là một màn lột xác ấn tượng của Hyun Bin bởi đây là lần đầu tiên anh sắm một vai phản diện trên màn ảnh. “Tôi đã bị cuốn hút vào tính cách của nhân vật Min Tae-gu, cũng như cuộc đấu trí giữa kẻ bắt cóc và người đàm phán” – Huyn Bin chia sẻ. “Tôi đã thử tiếp cận nhân vật theo chiều hướng khác đi để tránh tạo ra một kẻ ác nhạt nhòa trên phim. Nhân vật Min Tae-gu có phong cách nói chuyện thản nhiên, nhưng sẽ khiến khán giả phải bất ngờ trong những tình huống đặc biệt.”

THE NEGOTIATION_Publicity Still 14

Sau ngày đầu ra mắt bên Hàn Quốc, diễn xuất của Son Ye-jin và Hyun Bin đã nhận được những lời khen ngợi từ cư dân mạng. “Hyun Bin quá ngầu, tôi không thể rời mắt khỏi màn hình” hay “Cặp đôi diễn xuất quá tuyệt vời, thật mong họ có phản ứng phụ ngoài phim”.

CUỘC ĐÀM PHÁN SINH TỬ hứa hẹn là một tác phẩm đặc biệt hấp dẫn với kịch bản chặt chẽ đến từng chi tiết, chắc chắn sẽ khiến khán giả không thể rời mắt dù chỉ một giây. Phim dự kiến ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 19.10.2018 tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc.

Nhật Hạ

LEAVE A REPLY