(SaoZone.net) – Những ngày vừa qua, những người theo dõi nam diễn viên của web drama Cô Gái Đến Từ Hôm Qua đang tò mò về cô gái xuất hiện bên cạnh trong bộ ảnh khá thân mật và tình tứ.

Nếu những ai đã từng theo dõi Thông Nguyễn trên trang cá nhân thì có lẽ nam diễn viên khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Vì vậy đây là một sự bất ngờ dành cho người hâm mô của anh khi tung bộ ảnh quá mức thân thiết với một cô gái khác. Và đặc biệt đây cũng là khoảng thời gian trước ngày Lễ tình nhân 14/02.

Cả hai có những cử chỉ trên mức bạn bè

Âu yếm nhau rất tình tứ

Hành động cho nhau rất tự nhiên

Vào cuối năm 2018, Thông Nguyễn cũng tuyên bố sẽ thay đổi hình ảnh phong cách hiên tại sang một chàng trai trưởng thành, gai góc hơn. Trước đó, nam diễn viên sinh năm 1997 này chuyên đóng những vai giang hồ, quậy phá, nghịch ngợm đã tạo nên hình ảnh một Thông Nguyễn hài hước, ngông nghênh khá thân quen với các bạn học sinh sinh viên.

Đạt đươc những hiệu ứng tốt về hình ảnh này Thông Nguyễn nhận được lời mời cho một loat vai diễn trong các dự án như: Hôn không chạm môi, Tận cùng yêu thương, Giờ thì tụi mình yêu nhau được chưa, Chàng trai của em và Mùa hạ mang tên em.

Còn về cô gái trong bộ ảnh được biết có tên là Đồng Tường Vi, trước đây cũng xuất hiện với bộ ảnh “Bản sao Dương Mịch” trong Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa. Ngoài ra cô gái này cũng được biết với vai trò là nữ doanh nhân đang quản lý một thương hiệu mỹ phẩm do chính cô sáng lập.

Riêng về bộ ảnh tái hiện hình ảnh Dương Mịch trong Tam sinh tam thế thập lý đào hoa của nữ doanh nhân này cũng nhận được những lời khen lẫn chê. Câu chuyện bên lề của bộ ảnh là cô từng tiết lộ do mê phim cổ trang và rất thích nhân vật Bạch Thiển nên tự chụp bộ ảnh như vậy, không ngờ là được cộng đồng mạng quan tâm đến vậy.

Liệu đây có phải là xu hướng của giới trẻ hiện nay, trai trẻ đẹp thường đi cùng các nữ doanh nhân giàu có ?

Một số hình ảnh riêng của Đồng Tường Vi và Thông Nguyễn cách đây không lâu.

Nhật Hạ

LEAVE A REPLY