(SaoZone.net) – Xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt phim “Cả một đời ân oán” nữ diễn viên Lan Phương thu hút bởi hình ảnh sang trọng đầy cuốn hút phối hợp ăn ý với chiếc túi Dior màu hồng có giá gần 100 triệu. Lan Phương cũng góp mặt với một vai cô con dâu độc ác – đây được xem là một vai diễn đầy biến hóa dành cho Lan Phương.

Vừa qua, dàn diễn viên cùng ekip của bộ phim “Cả một đời ân oán” đã có buổi ra mắt cùng công chúng. Nữ diễn viên Lan Phương thu hút bởi hình ảnh thanh lịch đầy nổi bật toát lên vẻ nhẹ nhàng thanh thoát.

1

Dàn diễn viên trong phim “Cả một đời ân oán”

Khác với hình ảnh nền nã diệu hiền khi xuất hiện tại đây, trong phim Lan Phương đảm nhiệm vai Diệu – cô dâu độc ác của nhà họ Vũ. Xinh đẹp, thông minh nhưng vì sự thù hằn, lòng tham và sự đố kỵ quá lớn Diệu không từ một thủ đoạn để tạo ra hiềm khích, hiểu lầm khiến đại gia đình họ Vũ ly tán.

HNN_4012

Xem phim, hiện lên hình ảnh một cô dâu ghê gớm, ác độc một cách hiếm có, thậm chí gây ám ảnh với khán giả. Cùng với Lan Phương – Mạnh  Trường được kỳ vọng mang đến nhiều đột phá với vai mới trong phim.

“Cả một đời ân oán” được hai đạo diễn, NSƯT Trọng Trinh và NSƯT Vũ Trường Khoa đồng dàn dựng. Vốn kinh nghiệm và đạt được nhiều thành công về mảng đề tài tâm lý, gia đình, ở lần kết hợp này, hai vị đạo diễn đã dồn nhiều tâm sức để quyết cho ra một sản phẩm thậm chí mang tiếng vang hơn tất cả các bộ phim trước đó của hai người.

2

Từng tạo cơn sốt trong “Cầu vồng tình yêu” hơn 6 năm trước, Hồng Đăng – Hồng Diễm đồng hành cùng nhau ở cả hai giai đoạn từ trẻ đến khi già với rất nhiều cung bậc cảm xúc, cả hạnh phúc, cả đau thương, hứa hẹn sẽ một lần nữa khiến khán giả sống, khóc, cười cùng nhân vật.

 “Cả một đời ân oán” được đầu tư hết sức tỉ mỉ để đảm bảo chất lượng cao nhất về mặt hình ảnh (chất lượng 4K) và âm thanh (thu thanh đồng bộ). Việc sử dụng giọng thật của các diễn viên cũng là để đáp ứng mong muốn của phần đông khán giả truyền hình trong thời gian gần đây.

5

32 tập phim Cả một đời ân oán sẽ phát sóng lúc 21h50 các ngày thứ Tư, Năm trên VTV3, bắt đầu từ 13/12/2017.

Photo: Như Hoàn

Theo: Thái Hà

LEAVE A REPLY