(SaoZone.net) – Lễ bế mạc Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XX diễn ra sôi nổi và hoành tráng với sự tụ hội của dàn ngôi sao nổi tiếng ở mọi lĩnh vực.

Sau 5 ngày diễn ra, Liên hoan phim Việt Nam 2017 đã khép lại đầy ấm áp với lễ bế mạc hoành tráng, tề tựu đông đảo các ngôi sao ở mọi lĩnh vực. Bước trên thảm đỏ, bên cạnh các đoàn phim có phim dự thi, những đoàn phim quốc tế tham dự giải thưởng phim Asean cùng những nghệ sĩ kì cựu, các người đẹp của showbiz đều chọn cho mình trang phục lộng lẫy, cầu kì với thiết kế quyến rũ. Nếu như Nam Em thanh lịch với đầm cúp ngực xẻ tà thì Huyền My lại quyến rũ với đầm đuôi cá khoe khéo 3 vòng hoàn hảo…

_MG_6320_preview

_MG_6304_preview

_MG_6518_preview

_MG_6523_preview

Với khẩu hiệu “Xây dựng nền công nghiệp điện ảnh hiện đại và nhân văn”, Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XX đã có những ngày diễn ra thành công khi nhận được nhiều sự chú ý, quan tâm của bạn bè quốc tế và sự đón nhận của đông đảo công chúng. Các hoạt động trong khuôn khổ Liên hoan phim luôn thu hút được đông đảo khán giả tham gia như hoạt động triển lãm, chương trình ra mắt đoàn phim, các buổi giao lưu, hội thảo hay hoạt động Biểu diễn thời trang và chiếu phim ngoài trời…Trong đêm bế mạc lần này, các hạng mục giải thưởng sẽ gọi tên những cá nhân và tác phẩm xuất sắc đến từ 4 thể loại: phim Tài liệu, phim Khoa học, phim Hoạt hình và phim Truyện điện ảnh.

Photo: Vĩnh Minh

Theo: Thái Hà

LEAVE A REPLY