(SaoZone.net) – Những bộ phim sẽ được phát hành vào tháng 11 này. Sẽ là những bộ phim nói về ma quỷ, tình yêu và tốc độ. 

CHỐN CHẠY QUỶ DỮ

Tựa gốc: The Tokoloshe

Thể loại: Kinh dị

Đạo diễn: Jerome Pikwane

Diễn viên: Petronella Tshuma, Kwande Nkosi, Dawid Minnaar

Dự Kiến khởi chiếu: 09.11.2018

Thời lượng: 96 phút

Nội dung: Tác phẩm kinh dị của điện ảnh Nam Phi xoay quanh Busi, một người phụ nữ nghèo khổ, làm công việc dọn dẹp tại một bệnh viện đổ nát ở trung tâm Johannesburg. Để có tiền đưa em gái đến bệnh viện, cô phải làm nhiều công việc, kể cả những việc nguy hiểm đến tính mạng. Khi Busi phát hiện ra một bé gái bị bỏ rơi trong bệnh viện, nơi cô làm việc , cô phải đối mặt với những nỗi ám ảnh ghê rợn từ quá khứ của mình để cứu đứa trẻ khỏi quỷ dữ luôn đuổi theo cả hai không ngừng.

THÒNG LỌNG MA

Tựa gốc: THE ROPE CURSE

Thể loại: Kinh dị

Đạo diễn: Liêu Sĩ Hàm

Diễn Viên: Hạ Vu Kiều, Trâu Thừa Ân, Lý Á Trân

Dự Kiến khởi chiếu: 16.11.2018

Thời lượng: 100 phút

Nội dung: Tác phẩm kinh dị của điện ảnh Đài Loan bắt đầu với truyền thuyết về những ai treo cổ tự vẫn, thì hồn ma sẽ khó siêu thoát, âm hồn vất vưởng. Để xoa dịu linh hồn người chết, vùng ven biển Đài Loan tổ chức một buổi lễ gọi là “Gửi Đờm”. Jiawei, khi cảm nhận những nguy hiểm đang đến gần mình cô đã nhờ đến pháp sư trừ tà. Và phát hiện ra một bí mật kinh hoàng ẩn chứa trong đó…

TRÙM TỐC ĐỘ

Tựa gốc: SPEED KILLS

Thể loại: Hành Động

Đạo diễn: John Luessenhop

Diễn Viên: John Travolta, Katheryn Winnick, Kellan Lutz, Jennifer Esposito

Dự Kiến khởi chiếu: 23.11.2018

Thời lượng: TBC

Nội dung: Ben Aronoff, vừa là nhà vô địch đua thuyền vừa là tỷ phú sẽ có một cuộc sống ra sao? Địa vị cao trong xã hội sẽ đem lại cho anh rắc rối hay hạnh phúc?

VŨ ĐIỆU TRÁI TIM

Tựa gốc: BREAK IT ALL

Thể loại: Tình Cảm/Âm Nhạc

Đạo diễn: Marc Fouchard

Diễn Viên: Sabrina Ouazani, Kevin Mischel, Slimane Nebchi

Dự Kiến khởi chiếu: 30.11.2018

Thời lượng: TBC

Nội dung: Lucy, một nữ vũ công trẻ, chẳng may gặp tai nạn. Tỉnh dậy sau hôn mê, cô và nhóm nhảy của mình đã luyện tập để chuẩn bị cho chương trình thi đấu. Trên đường theo đuổi giấc mơ, cô tìm ra được người cha đã thất lạc nhiều năm và tìm được cả tình yêu sẽ thay đổi cuộc sống của mình.

Nhật Hạ

LEAVE A REPLY