(SaoZone) – “Bồ 3 – Làm gì có ai yêu mãi một người???” là một sản phẩm tâm huyết và được đầu tư một cách bài bản nhưng vẫn còn chút gì đó non tay của một đạo diễn trẻ và một ekip trẻ mang tên O2 Production.

Với ước vọng theo đuổi nghệ thuật chân chính và trở thành đại diện tiếng nói cho cộng đồng LGBT, O2 Production từng ngày từng bước mang đến những câu chuyện những mảng màu đa sắc về tình yêu đồng giới đến gần với mọi người hơn. Để mọi người cùng xem, cùng trải, cùng ngẫm và cùng hành động.

IMG_4817 IMG_5027 IMG_5201Từng câu thoại, từng phân cảnh trong sản phẩm lần này là những cảm xúc chân thật nhất. Bởi nó được viết từ một câu chuyện có thật, từ những lời nói tưởng chừng bình thường mà đau như cắt đến tột cùng được thể hiện qua từng câu thoại. Để rồi nhìn lại là những lần sởn gai ốc của cả ekip và diễn viên, vì không hiểu lí do gì có thể làm được những phân cảnh khó nhằn đến thế.

IMG_6324

Với tiêu chí không mang đồng tính ra làm trò đùa, không dùng cảnh nóng để câu khách. O2 Production cam kết đã, đang và sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, những câu chuyện thật nhất và những góc nhìn mới nhất của tình yêu đồng giới.

IMG_9976

Đôi nét về ý tưởng Bồ 3, đạo diễn có chia sẽ rằng: “Tôi đang kể lại câu chuyện mà mình vô tình được nghe từng người thân của một cặp đôi đồng tính nam, họ đã chiến đấu đến hơi thở cuối cùng vì tình yêu chân chính của đời mình. Tuy không được cái kết có hậu như hai nhân vật trong phim nhưng tôi tin ở một thế giới khác, họ đang hạnh phúc vì những gì họ để lại cho cuộc đời này. Đó là niềm tin – tin rằng một ngày nào đó, tình yêu của họ sẽ bình thường như bao người”.

IMG_60791

Bồ 3 sẽ có đủ những cảm xúc yêu thương, vui vẻ, dằn xé và cuối cùng là hạnh phúc. O2 Production chỉ mong muốn mọi người xem và cảm nhận nó như một câu chuyện tình yêu bình thường như bao câu chuyện tình yêu tồn tại trên thế giới này.

Ngọc Minh

LEAVE A REPLY