(SaoZone.net) – Là nhan sắc nhí đầu tiên của Hải Phòng đại diện Việt Nam đi thi và đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ nhí thế giới 2019, Nguyễn Ngọc Bảo Anh cùng mẹ được khán giả chào đón vô cùng nồng nhiệt tại sân bay.

Sau gần hai tuần tham gia chinh chiến thành công tại đấu trường nhan sắc nhí lớn nhất thế giới, Tân Hoa hậu Hoàn vũ nhí thế giới 2019 Nguyễn Ngọc Bảo Anh cùng mẹ đã từ Gruzia trở về thành phố cảng Hải Phòng của Việt Nam vào ngày hôm qua.

Đạt được thành tích cao đáng nể, trong niềm vui hân hoan khi về nước, Tân Hoa hậu Hoàn vũ nhí thế giới 2019 Nguyễn Ngọc Bảo Anh được chào đón vô cùng nồng nhiệt.

Giây phút người đẹp nhí bước ra từ khu vực check-out đã khiến không khí nơi đây thực sự vỡ òa.

Xuất hiện trong chiếc váy dạ hội ‘Nữ thần mặt trời’ tuyệt đẹp cùng vương miện cao quý của Hoa hậu Hoàn vũ nhí thế giới 2019, Nguyễn Ngọc Bảo Anh nổi bật và thu hút mọi người có mặt tại sân bay.

Được biết, đây cũng là chiếc váy dạ hội được chuyên trang sắc đẹp hàng đầu thế giới Missosology bình chọn là đẹp nhất tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ nhí thế giới 2019. ‘Nữ thần mặt trời’ là tác phẩm của NTK Trần Ninh Hưng (hiện đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn), một trong những NTK trẻ, tài năng hàng đầu Việt Nam hiện nay. Bên cạnh Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi, Bích Phương, Shin Hồng Vịnh,… thì Tân Hoa hậu Hoàn vũ nhí thế giới 2019 Nguyễn Ngọc Bảo Anh là một trong những nghệ sỹ nổi tiếng và nhỏ tuổi nhất làng giải trí Việt Nam lựa chọn hợp tác cùng với NTK Trần Ninh Hưng.

Dù không thông báo rộng rãi nhưng Nguyễn Ngọc Bảo Anh cùng mẹ đã được đông đảo bạn bè và hàng chục fans ra tận sân bay để đón cũng như chúc mừng Hoa hậu Hoàn vũ nhí thế giới đầu tiên của Hải Phòng.

Ra đón Nguyễn Ngọc Bảo Anh ở sân bay là đông đảo người hâm mộ. Không chỉ mang theo hoa, quà để tặng cho Nữ hoàng sắc đẹp nhí mới của thế giới, rất nhiều fan còn mang theo băng rôn, hình ảnh của Nguyễn Ngọc Bảo Anh trong cuộc thi và không ngừng gọi tên Bảo Anh để thể hiện sự yêu mến.

Chính tình cảm và sự quan tâm yêu thương của mọi người đã khiến Hoa hậu nhí Bảo Anh không còn mệt mỏi sau chuyến bay dài, Hoa hậu Hoàn vũ nhí thế giới 2019 cười tươi và xúc động.

Hoa hậu nhí Bảo Anh liên tục nở nụ cười, vẫ tay chào khán giả.

Hoa hậu Hoàn vũ nhí thế giới 2019 Nhuyễn Ngọc Bảo Anh đã được đón bằng chiếc Audi RS5
mui trần với nội ngoại thất được dát ‘vàng’ độc nhất tại Việt Nam.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ nhí thế giới 2019 cũng rất xúc động khi được chị gái – Hoa hậu nhí Châu Á Thái Bình Dương 2018 Nguyễn Ngọc Trang Anh từ xa chạy đến, ôm vào lòng.

Việc Nguyễn Ngọc Bảo Anh đăng quang danh hiệu cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ nhí thế giới 2019 là niềm tự hào rất lớn của trường PTLC Vinschool Imperial (lớp 1A2), Trung tâm Ươm mầm tài năng khi lần đầu tiên Hải Phòng có một học sinh, một nhan sắc nhí trở thành Hoa hậu của một cuộc thi tầm cỡ thế giới.

Nguyễn Ngọc Bảo Anh đến từ Hải Phòng đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ nhí thế giới 2019

Ông Ngoại và bà Nội của Nguyễn Ngọc Bảo Anh hạnh phúc đón cô cháu gái cưng trở về.

Chị Đồng Bích Ngọc, mẹ của Tân Hoa hậu Hoàn vũ nhí thế giới 2019 chia sẻ: ‘Một năm nhiệm kì Hoa hậu sắp tới của Bảo Anh sẽ rất bận rộn với nhiều lịch trình và nghĩa vụ phải thực hiện đối với BTC cuộc thi. Nhưng việc học văn hoá tại trường và tham gia các hoạt động xã hội thiện nghuyện vì cộng đồng vẫn là ưu tiên số 1 mà gia đình định hướng cho Bảo Anh’.

Đại diện Việt Nam Nguyễn Ngọc Bảo Anh đăng quang Little Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ nhí thế giới 2019 sau khi vượt qua gần 40 thí sinh đến từ các vùng lãnh thổ và quốc giá trên thế giới (Á hậu nhí 1 – Thái Lan và Á hậu nhí 2 – Uzbekistan).

Trong đêm chung kết cuộc thi Litlle Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ nhí thế giới 2019, ngoài chiếc vương miệng danh giá, Nguyễn Ngọc Bảo Anh còn được xướng tên cho ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ nhí Châu Á 2019.

Nhật Hạ

LEAVE A REPLY