(SaoZone.net) – Được xem là một trong những mẫu túi xách được mong chờ nhất năm 2019, sự kiện ra mắt BST túi xách Guirlande de Cartier tại cửa hàng Cartier tại Khách sạn Rex thu hút đông đảo sự quan tâm của giới mộ điệu. Đặc biệt sự kiện còn thu hút dàn fashionista đình đám nhất hiện nay như: Châu Bùi, Khánh Linh, Helly Tống, Salim, Thảo Nhi Lê, Emma Lê…

Guirlande de Cartier hứa hẹn sẽ tạo nên một trang sử mới cho dòng túi trang sức của hãng hoàn kim danh giá này. Điểm đặc biệt của chiếc túi chính là kỹ thuật chạm khắc tinh xảo với đường viền túi được lấy cảm hứng từ chiếc hộp Cartier Red Box mang đậm dấu ấn của Cartier.

Trải qua bao nhiêu thăng trầm lịch sử với đế chế tạo tác đồng hồ và kim hoàn của mình, Cartier thấu hiểu nếu như kim cương được xem là người bạn tốt thì một chiếc túi hộp lại là “vật bất li thân” của các chị em phụ nữ. Không chỉ đem đến sự tiện dụng mà đây chính là thiết kế thể hiện sự nữ tính tuyệt đối, là món phụ kiện độc đáo đem đến sự sang trọng và đẳng cấp nhất cho người phụ nữ.

Châu Bùi, Khánh Linh, Helly Tống hội tụ tại buổi giới thiệu dòng túi thời trang

Bộ sưu tập được giới thiệu với 3 kích thước cùng 4 tông màu cơ bản: đỏ, đen, nâu và xanh mang tính ứng dụng cao và phù hợp cho mọi độ tuổi.

LEAVE A REPLY