(SaoZone.net) – Đêm qua, chung kết Gương mặt Đại sứ áo dài VN bảng Thiếu niên- Thiếu nhi vừa diễn ra đêm 29/6 tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM đã gọi tên Vũ Trần Bảo Nguyên- Nữ sinh 13 tuổi đến từ trường THCS Lê Qúy Đôn- TPHCM.

Người mẫu – Đại sứ áo dài Việt Nam 2019 – Một dự án tâm huyết của NTK Việt Hùng là cuộc thi cấp Quốc gia đã được Bộ Văn hóa- Thể thao và Du lịch cấp phép, với mong muốn tôn vinh chiếc áo dài Việt Nam.

Đây là một trong những sự kiện văn hoá, nghệ thuật mang nhiều thông điệp cuộc sống, hoạt động của cộng đồng, đặc biệt là đối với công chúng yêu thích Áo dài.

Tham dự đêm chung kết là gương mặt của dàn người đẹp và các nghệ sĩ, ca sĩ, người dẫn chương trình, người mẫu nổi tiếng cùng đông đảo các cơ quan truyền thông và các báo đài: Hoa hậu Hà Kiều Anh, Gia đình Nghệ sỹ Tuyết Thu, Đào Vân Anh, Đinh Y Nhung, Yến Nhi, Băng Châu, Kiều Hải Chuyên; Hồng Phượng- Quốc Cơ; Ca sỹ Quốc Đại; Hạnh Nguyên, Tâm Nguyên, ca sĩ Phương Dung, Siêu mẫu thế giới H’ Ăng Niê, Á quân người mẫu Việt Nam Vũ Linh; Nghệ sĩ Hiếu Hiền, Lương Gia Huy-Nam vương Đại sứ Hoàn vũ, Chi Nguyễn- Hoa hậu Châu Á Thế giới, Nam vương Hoàng Gia Lâm, Á vương Hoàng Phi Kha; Người mẫu Ngọc Hân, Huỳnh Như Đan, Diệp Thuý Anh, Kim Liên, Lâm Thu Hồng, Huyền Trân, Trân Võ, Thu Huyền; Ca sỹ Y Jang Tuyn; Vũ Đoàn Phương Việt; Người dẫn chương trình Phước Lập, Thanh Phương, Bùi Đình Hoài Sa, Trường Giang, Hoàng Duy, Quang Vinh. Tổng đạo diễn chương trình là Đạo diễn Lê Việt, đạo diễn sân khấu Đỗ Kim Khánh.

Cầm cân nảy mực trong đêm chung kết BảngThiếu niên- Thiếu nhi là gương mặt của dàn Hoa hậu, Người dẫn chương trình, diễn viên điện ảnh, nghệ sỹ nổi tiếng: Trưởng ban Gíám khảo: Hoa hậu Việt Nam Hà Kiều Anh; Lý Võ Phú Hưng- Nhiếp ảnh gia, Cố vấn hình ảnh- Phó ban; Diễn viên Điện ảnh Thùy Trang; Hồng Phượng- Biên tập viên, Người dẫn Chương trình; Nghệ sỹ Ưu tú Quốc Cơ; Quỳnh Hoa -Người dẫn chương trình; Diễn viên điện ảnh Hiếu Hiền; Hoa hậu Helen Thanh Đào; Bảo Nghi- Ca sỹ, Diễn viên, Gương mặt đại diện bảng Thiếu nhi…

Vượt qua vòng sơ khảo, bán kết, tất cả các thí sinh nhí đã được hỗ trợ 100% từ trang phục, trang điểm, làm tóc, đạo diễn hình ảnh, được chụp ảnh với các nhiếp ảnh gia danh tiếng, được trải nghiệm sự chuyên nghiệp cùng NTK Việt Hùng và các nghệ sỹ nổi tiếng Việt qua việc tư vấn tập luyện, xây dựng hình ảnh và đào tạo bài bản về các hoạt động Xã hội, Nhân đạo, Nghệ thuật, các kỹ năng trình diễn, giao tiếp, thể hiện cảm xúc, ứng xử, chụp hình với áo dài…

Vượt qua các vòng thử thách gồm thi ảnh online, trình diễn catwalk, chụp ảnh và quay clip giới thiệu bản thân với Trang phục áo dài, Trang phục tự chọn, chân dung và phần thi tài năng, 20 gương mặt tiêu biểu và xuất sắc nhất của cuộc thi đã vượt qua hơn 300 thí sinh đăng ký dự thi để bước vào đêm chung kết đầy bất ngờ và hấp dẫn.

Theo dõi hành trình suốt quá trình thi và phần thi trong đêm chung kết, cuối cùng BGK đã tìm ra được gương mặt xứng đáng nhất để trao giải Gương mặt Đại sứ áo dài Việt Nam 1 bảng Thiếu niên- Thiếu nhi mùa đầu tiên, đó là Vũ Trần Bảo Nguyên- Nữ sinh 13 tuổi đến từ trường THCS Lê Qúy Đôn- Quận 3- TP.Hồ Chí Minh.

Đại sứ áo dài 2 được trao cho Đoàn Minh Anh- Thí sinh đến từ TP.HCM và Đại sứ áo dài 3 được trao cho Lê Gia Huy 10 tuổi, đến từ trường tiểu học Trần Quốc Thảo- Quận 3- TP.HCM.

Trong đêm chung kết, Đại sứ áo dài Việt Nam 1 Vũ Trần Bảo Nguyên đã được nhận giải thưởng gần 2 tỷ đồng bao gồm chiếc vương miện luân lưu trị giá 800 triệu đồng, quyền trượng trị giá 500 triệu đồng, bông tai 200 triệu đồng và dây chuyền 100 triệu đồng đến từ Nhà kim hoàn Đức Tiến- TP.Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, BTC còn trao các giải phụ gồm: Giải Gương mặt Phong cách được trao cho Chu Thiện Nhân đến từ TP HCM; Trương Hoàng Thanh Trúc đến từ Hưng Yên đoạt Giải gương mặt Thân Thiện; Nguyễn Hồng Lam Phương đến từ Nghệ An đoạt Giải gương mặt Ảnh đẹp; Nguyễn Diệp Trân Trân đến từ TPHCM đoạt giải Gương mặt Tài năng; Dương Thị Thu Lan đến từ Bến Tre đoạt Giải Gương mặt Duyên dáng; Trần Cẩm Hà đến từ Hưng Yên đoạt Giải Gương mặt Ấn tượng; Nguyễn Hồng Tú đến từ Quảng Nam đoạt Giải Thuyết trình, Triệu Minh Anh đến từ Hà Nội đoạt Giải gương mặt Meet&More.

Trong suốt nhiệm kỳ của mình, gương mặt Đại sứ 1 bảng Thiếu niên – Thiếu nhi Vũ Trần Bảo Nguyên sẽ trở về quê hương của mình để trao tặng áo dài của NTK Việt Hùng cho những bạn học sinh còn khó khăn.
Đặc biệt, tất cả các giáo viên và nữ cán bộ, nhân viên của ngôi trường mà Vũ Trần Bảo Nguyên đang theo học sẽ được nhận một bộ áo dài cao cấp Thái Tuấn, mỗi bộ trị giá 5 triệu đồng đến từ NTK Việt Hùng.

Được biết cuộc thi Người mẫu – Đại sứ áo dài Việt Nam 2019 sẽ được tổ chức trên quy mô toàn quốc và thực hiện thường niên 2 năm một lần, được luân phiên tổ chức từ tỉnh thành này đến tỉnh thành khác trên phạm vi cả nước.

Đêm Chung kết bảng thi Đại sứ áo dài quý bà sẽ diễn ra vào cuối tháng 7/2019, Chung kết Đại sứ áo dài Quý Ông dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tháng 09/2019; bảng Quý Cô dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tháng 11/2019.

LEAVE A REPLY