(SaoZone.net) – Với tinh thần  tuơng thân tương ái, hoạt động mạnh mẽ tích cực  trong việc chung tay xây dựng  cộng đồng và xã hội, mặc dù đang tạm hoãn chung tay cùng cả nước để chống đại dịch Covid 19, nhưng trước thiên tai lũ lụt đang tàn phá ở miền Trung, Ban Tổ Chức Cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam Quốc Tế tiếp tục lên đường ủng hộ người dân vùng rốn lũ.

Thông qua Uỷ Ban Nhân Dân Thừa Thiên Huế, đại diện Ban Tổ Chức Cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam Quốc Tế đã đồng hành cùng Uỷ Ban Mặt Trận Tỉnh Thừa Thiên Huế chia sẻ một phần khó khăn với đồng bào miền trung đang bị lũ lụt  tàn phá. Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam Quốc Tế với ý nghĩa tôn vinh Nữ Doanh Nhân Việt, hướng tới vẻ đẹp của sự thành đạt, năng động và bản lĩnh, nâng tầm giá trị nhân văn về tài năng, trí tuệ  và cốt cách đã không thể làm ngơ trước đại dịch vì bệnh dịch và thiên tai đang xảy ra trên cả nước, đó là lý do Ban Tổ Chức của cuộc thi phải dời thời gian tổ chức đến tháng 3 năm 2021, hiện nay chỉ dành thời gian cho các hoạt động thiện nguyện.

Mặc dù đã có hàng trăm đơn đăng ký tham gia của nhiều gương mặt tiềm năng trong và ngoài nước, nhưng trước chỉ thị của Thủ tướng và Chính phủ về việc phòng chống dịch bệnh, Ban Tổ Chức Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam Quốc Tế đã tuân thủ nghiêm ngặt các quy định do nhà nước và pháp luật đặt ra trong thời điểm nhạy cảm vì thiên tai, dịch bệnh để đảm bảo an toàn cho thí sinh, cho cộng đồng  dù cuộc thi bị thiệt hại không ít.

Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam Quốc Tế tạm lùi lịch chung kết vì thiên tai – dịch bệnh

Theo bà Đặng Bảo Trâm – Trưởng Ban Tổ Chức Cuộc Thi: “ Cuộc thi HHDNVNQT là sân chơi quy mô, uy tín, thể hiện giá trị gắn kết cộng đồng. Tất cả những người tổ chức, đối tác và cộng sự đều dành nhiều tâm huyết để tổ chức nên một sân chơi chính thống duy nhất này. Mặc dù bị ảnh hướng lớn nhưng chúng tôi, những doanh nhân Việt trong thời đại mới đã biến khó khăn thành cơ hội và đang chuẩn bị cho sự chuyển mình trở lại đầy mạnh mẽ trong tháng 3 năm 2021. Trong thời điểm này, ngoài tổ chức thiện nguyện, nhân ái, tất cả các thông điệp truyền thông không cính thức từ BTC đều là giả mạo.”

LEAVE A REPLY