(SaoZone.net) – Hàng trăm người hâm mộ đã xếp hàng dài “mai phục” sẵn ở phố đi bộ Nguyễn Huệ để “đại náo” cùng SGO48

Tối ngày 13/12, nhóm nhạc đông thành viên nhất Việt Nam SGO48 đã có màn “đại náo” trước cả nghìn người ở phố đi bộ Nguyễn Huệ tại Lễ hội âm nhạc quốc tế Hozo 2019. Đây là sự kiện được kỳ vọng sẽ trở thành lễ hội văn hóa nghệ thuật thường niên, như một thương hiệu lễ hội âm nhạc riêng hằng năm của TP.HCM, và là nơi quy tụ rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi lớn của Việt Nam và Thế giới đến trình diễn.

Vừa tung MV 1 ngày, SGO48 cùng fan đại náo phố đi bộ Nguyễn Huệ

SGO48 đại náo phố đi bộ cùng người hâm mộ bằng “vũ điệu cơm nắm”

Rất đông người hâm mộ xếp hàng dài đợi nhóm SGO48 xuất hiện

Điều đáng nói là tiết mục của nhóm SGO48 được lựa chọn làm tiết mục mở màn tại Lễ hội âm nhạc năm nay nhằm gây sự chú ý với những người xung quanh. Nhiều khán giả không ngại xếp hàng từ sớm để xem biểu diễn trực tiếp thậm chí hào hứng cho biết phần trình diễn của SGO48 được sự cổ vũ không thua kém kì các nghệ sĩ tên tuổi lớn.

Nhóm SGO48 biểu diễn mở màn tại Lễ hội âm nhạc Quốc tế Hôz 2019

Điều thú vị là lượng fan trung thành của nhóm đã “mai phục” cả ngày ở phố đi bộ Nguyễn Huệ để cùng thần tượng “quẩy” vũ điệu cơm nắm đang được lan truyền mạnh trên mạng xã hội sau khi nhóm phát hành MV thứ 2 “Koisuru fortune cookie – Thất tình tích cực”. Và trong khi chờ các cô gái SGO48 xuất hiện thì người hâm mộ đã rủ nhau cover lại “vũ điệu cơm nắm” ngay tại gian hàng của nhóm tại sự kiện gây sự chú ý với những người xung quanh. Nhiều người bày tỏ đây là lần đầu tiên xem nhóm biểu diễn nhưng vì các cô gái quá dễ thương nên quyết định trở thành fan của nhóm, nhiều người còn tỏ ra xúc động khi nhìn thấy thần tượng “bằng xương bằng thịt” ngoài đời.

Như vậy, ngoài mục đích giới thiệu MV mới đến người hâm mộ thì đêm diễn tại phố đi bộ Nguyễn Huệ như một món quà mà nhóm SGO48 muốn dành tặng những người đã và đang ủng hộ nhóm. Trong 2 ngày tiếp theo 14 và 15/12 nhóm sẽ tiếp tục có những hoạt động ý nghĩa để “chinh phục” và được công chúng đón nhận nhiều hơn.

Clip nhóm SGO48 “quẩy” vũ điệu cơm nắm cùng fan:

MV Koisuru Fortune Cookie – Thất tình tích cực:

LEAVE A REPLY