(SaoZone.net) – Tối qua 22-09-2019 ca sĩ Mỹ Tâm xuất hiện cuối cùng trong đêm nhạc và gửi đến 3 ca khúc: Đời là giấc mơ, Người hãy quên em đi và đặc biệt là Nụ cười còn mãi – sáng tác của Wanbi Tuấn Anh cùng phần minh hoạ cùa 10 dancer nhí cầm hoa hướng dương.

Chương trình event sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập trung tâm thẩm mỹ Dencos Luxury và thông qua chương trình giám đốc trung tâm bác sĩ Hồng Loan gửi gắm qua ca khúc và ca sĩ Mỹ Tâm quỹ thiện nguyện mang tên “Hạt đậu nhỏ” – như gia đình thứ hai nhận nuôi dưỡng, chăm sóc và đầu tư cho cuộc sống khó khăn của các em nhỏ mồ côi, đồng thời hỗ trợ, phát triển và ươm mầm tài năng của các em – “hạt giống” tương lai của xã hội. Mái nhà thiện nguyện ấm áp này được tạo nên bằng rất nhiều yêu thương và tâm huyết ấp ủ trong suốt chặng đường 10 năm đã qua, sẽ được lan tỏa, nối kết thành hiện thực trong chặng đường tiếp theo của Dencos Luxury để những số phận kém may mắn vẫn có thể có một tương lai lạc quan cùng nhiều nụ cười trẻ thơ.

Chương trình còn có sự tham gia của hoa hậu H’Hen Nie cũng là một nghệ sĩ tham gia nhiều hoạt động thiện nghiện nhằm tăng giá trị và sự chân thật cho quỹ “Hạt đậu nhỏ”. H’Hen Nie cũng cùng bác sĩ Hồng Loan và cặp đôi Ngô Kiến Huy – Ninh Dương Lan Ngọc lên sân khấu giao lưu về sắc đẹp nhân kỉ niệm 10 năm thành lập Viện thẩm mỹ Quốc tế Dencos Luxury – một trung tâm thẩm mỹ uy tín với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp để nhìn lại hành trình 10 năm hoạt động.

Cặp đôi Ngô Kiến Huy – Ninh Dương Lan Ngọc cũng lần đầu kết

Cặp đôi Ngô Kiến Huy – Ninh Dương Lan Ngọc cũng lần đầu kết

Cặp đôi Ngô Kiến Huy – Ninh Dương Lan Ngọc cũng lần đầu kết

Cặp đôi Ngô Kiến Huy – Ninh Dương Lan Ngọc cũng lần đầu kết hợp trong ca khúc Nghi ngờ, một bản hit cũ của ca sĩ Ngô Kiến Huy được làm mới lại trong sự reo hò của khán giả. Ngoài ra chàng Bắp cũng gửi đến ca khúc hit mới nhất của mình: Truyền Thái Y. Chương trình còn có sự tham gia của 3 ca sĩ Đoan Trang, Minh Hằng và Bảo Thy đều là 3 khách hàng thân thiết của trung tâm Dencos. Nếu Đoan Trang gửi đến bản hit Quạt giấy thì Bảo Thy gửi đến bản hit Là con gái phải xinh và Minh Hằng như lời động viên cho chương trình với ca khúc Niềm tin trong ta.

1 số nghệ sĩ khác góp mặt như Thanh Thuý, Trương Quỳnh Anh, Thuỳ Anh….

LEAVE A REPLY