(SaoZone) – Những hình ảnh trong “Có căn nhà nằm nghe nắng mưa” trươc giờ ra mắt. 

Mang một cái tên rất thơ, rất trữ tình Có Căn Nhà Nằm Nghe Nắng Mưa, nhưng teaser của bộ phim lại đầy nước mắt, cùng khúc ca ai oán của nghệ sĩ Kim Xuân – bà Tư. Và Nam (diễn viên trẻ Khắc Minh) – con trai bà Tư là một cậu bé ngoan ngoãn, học giỏi, hiếu thảo.

NSUT Kim Xuan - Kieu Oanh (2)

Kiều Oanh và Kim Xuân

IMG_9871

Dương Cường của X-Pro

Nhưng không hiểu sao lại bị hàng xóm khẳng định là kẻ giết người…Con trai bỏ nhà ra đi, bà Tư ngậm đắng nuốt cay, chịu đựng sự dèm pha của xóm giềng… 30 năm ròng sống mòn mỏi, bà Tư vẫn ngồi đợi Nam bên song cửa sổ nơi mái nhà xưa. Liệu Bà Tư có chờ được đứa con lưu lạc 30 năm trở về? Có lẽ câu trả lời sẽ được giải đáp khi xem bộ phim này.

IMG_9669

IMG_7283

Hữu Châu

Về tựa đề bộ phim Có Căn Nhà Nằm Nghe Nắng Mưa, một cái tên rất thơ, nhà sản xuất Mai Thế Hiệp chia sẻ : “Khi tung ra thông tin đầu tiên về bộ phim, Hiệp cũng có nghe ý kiến rằng tựa phim thiếu hẳn yếu tố thương mại. Hiện tại thì có khá nhiều phim Việt Nam ra rạp, Hiệp và ekip muốn tựa phim của mình không bị lẫn lộn vào các phim khác. Và phim Có Căn Nhà Nằm Nghe Nắng Mưa cũng khá khác biệt về nội dung, cũng như thể loại. Khán giả xem phim bây giờ rất thông minh, một cái tựa phim hấp dẫn có thể sẽ khiến khán giả đến rạp trong vài ngày đầu công chiếu, nhưng nếu nội dung không thuyết phục thì dù cái tên hấp dẫn cách mấy cũng không hấp dẫn khán giả. Ngược lại nếu nội dung phim thuyết phục thì khán giả sẽ truyền miệng và mọi người sẽ đến rạp.

Duong Khac Minh (1)

Khắc Minh

Bộ phim Có Căn Nhà Nằm Nghe Nắng Mưa của bộ đôi đạo diễn Bình Nguyên, Mai Thế Hiệp quy tụ dàn diễn viên gạo cội của làng điện ảnh Việt Nam như NSND Ngọc Giàu, NSƯT Kim Xuân, Danh hài Kiều Oanh, NSUT Hoàng Nhất, Lê Bình, Tấn Thi, Kiều Trinh, Mai Trần, Lê Hoàng M.E.O, Hoàng Thúy, Châu Hà Yến Nhi cùng các diễn viên trẻ như Dương Cường, Khánh Hiền, Khắc Minh, Trịnh Tài, Hồng Trang, Thuận Nguyễn, Trương Quốc Cường,…
Có Căn Nhà Nằm Nghe Nắng Mưa mang thông điệp nhẹ nhàng mà sâu sắc, thấm đẫm tình cảm cùng triết lý nhân sinh của người Việt Nam xưa. Bộ phim ắt hẳn sẽ là một lựa chọn thích hợp cho những ai yêu gia đình, và yêu mẹ.

Galaxy Cinema – Một trong những công ty phát hành phim hàng đầu tại Việt Nam hiện nay được đoàn làm phim tin tưởng hợp tác với vị trí là nhà phát hành chính thức của Có Căn Nhà Nằm Nghe Nắng Mưa tại Việt Nam. Phim dự kiến khởi chiếu ngày 5/5/2017.

Ngọc Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here