ÔNG TRÙM – bom tấn đầu tiên của phòng vé Hàn Quốc năm 2017, không chỉ gây ấn tượng bởi nội dung gay cấn rất sát với thực tế mà còn thu hút hơn 7 triệu lượt xem bởi dàn diễn viên được cả Hàn Quốc công nhận tài năng: ông trùm đa cấp Lee Byung-hun, trùm tội phạm công nghệ Kim Woo-bin, và ông trùm phá án Gang Dong-won. Những thước phim hậu trường của ÔNG TRÙM được nhà sản xuất giới thiệu mới đây phần nào sẽ giúp khán giả thấy được quy mô cũng như sự nỗ lực hết mình của các diễn viên và toàn bộ ê-kip.

Không gian và bối cảnh của bộ phim cũng được ê-kip sản xuất tạo nên sau hàng trăm cuộc họp lớn nhỏ, làm sao để có thể chuyển tải được toàn bộ ý tưởng của đạo diễn cũng như thể hiện được tính cách của từng nhân vật. Từ văn phòng làm việc của đội điều tra của Kim Jae-myung, trụ sở công ty “lừa đảo” One Network của chủ tịch Jin cho tới căn phòng bí mật – nơi chứa đựng những căng thẳng tới tột cùng giữa Jin và hacker Park Jang-gun, tất cả đã góp phần không nhỏ trong việc thể hiện được nội dung của ÔNG TRÙM.

Một điểm ấn tượng nữa, ngoài quê hương Hàn Quốc, ÔNG TRÙM chinh phục người xem bởi những hình ảnh ấn tượng và mới mẻ tới từ Tondo – khu ổ chuột tại thủ đô Manila, Philippines. Đạo diễn Cho Ui-seok chia sẻ: “Tôi nhìn thấy khu ổ chuột ở Manila trên đường tìm địa điểm quay, và tôi thích nó ngay lập tức.” Để có được những thước phim rượt đuổi cân não nhất, đoàn làm phim và tất cả diễn viên đã phải chống chọi lại với thời tiết khắc nghiệt, đôi khi kiệt sức vì nắng nóng hoặc thậm chí là cả những tai nạn trong quá trình quay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here